Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton sóng C mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng Long An

1. Thùng Carton Sóng C Là Gì?

Thùng carton sóng C là loại thùng thiết kế từ những lớp giấy carton, trong đó có lớp giấy carton mang tên gọi là bước sóng C. Kết cấu thùng carton sóng C ít rãnh hơn so với sóng A 15%. Thùng carton bước sóng C có thiết kế dạng hình sin đạt tiêu chuẩn do đó cho lực phân tán đều lên khắp bề mặt thùng giấy carton giúp hạn chế tải trọng tối đa khi dồn nhiều sản phẩm vào chung một vị trí.

Sóng giấy thùng carton phổ sóng C là dòng sản phẩm phổ biến nhất nhì thị trường thùng carton giá rẻ hiện nay, thay thế cho phần lớn loại sóng A như chúng ta đã biết.

Thùng giấy carton sóng C 3 lớp

Độ cao sóng giấy của carton sóng C là 3.2 đến 4.0 mm tức cũng là độ cao sóng giấy thùng carton sóng C. Loại giấy sóng C là sự kết hợp đầy đủ các tính chất, ưu điểm của 2 loại sóng A và sóng B để tạo nên loại giấy chất lượng hơn rất nhiều, bề mặt cứng cáp hơn phục vụ cho những nhu cầu cao cấp, cần sự chất lượng và độ đặc biệt hơn.

2. Cấu Tạo Của Thùng Carton Sóng C

Thùng carton 3 lớp sóng C có cấu tạo gồm 3 lớp: Giấy mặt ngoài, giấy mặt trong và giấy sóng C thiết kế nằm ở giữa.

2.1 Giấy mặt ngoài

Giấy mặt ngoài thùng carton sóng C rất quan trọng, nó nên được làm từ giấy Kraft hoặc Duplex được kiểm định chặt chẽ chất lượng, đúng định lượng.

Giấy mặt ngoài lớp sóng C có xuất xứ rõ ràng sẽ tốt và bền hơn. Hầu hết sẽ là các loại giấy được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,… để đảm bảo phần khung hộp.

Giấy dùng để làm mặt ngoài thùng carton bước sóng C nhìn chung đều có chất lượng tốt vì vậy định lượng giấy có đơn vị LBS rất cao giúp tăng độ bền của lớp mặt ngoài thùng carton rất tốt.

2.2 Lớp giấy sóng

Lớp giấy sóng của Thùng carton 3 lớp sóng C sẽ là sóng C 100%. Còn tuỳ theo yêu cầu thiết kế sẽ có những kiểu đặc biệt hơn. Đây là lớp sóng có thiết kế được coi là đặc biệt nhất trong hầu hết các loại sóng.

Không giống giấy ngoài, lớp giấy sóng thường tái chế từ giấy, thùng carton cũ. Tuy nhiên chất lượng đảm bảo đo thành phần được sàng lọc kỹ càng trước khi tái sử dụng.

Sau khi tái chế thành giấy thường sẽ cho từ 2 lớp giấy xếp chồng nhau và tiến hành chạy sóng C theo đúng chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Thông thường thì giấy sóng C có định lượng thấp hơn lớp giấy ngoài, DL giấy chỉ khoảng 135 LBS –  185 LBS. Và để đảm bảo chất lượng thì nên chọn giấy có định lượng 150LBS trở lên để tăng độ bền hơn, dai và thể hiện chính xác tính chất lớp sóng C.

Sóng C trong carton có độ cao đo vào khoảng 3.5-4mm. Trên mỗi 30cm sẽ có 39 múi sóng. Sai số múi sóng là 3 sóng.

Với độ cao này thùng carton kiểu bước sóng C có tính chất đặc biệt giúp tăng tác dụng bảo vệ hàng hoá bên trong carton lên nhiều lần.

Sóng C có độ cao thấp thì vừa giúp bề mặt giấy phân tán lực, giúp khả năng nâng đỡ đồ vật đóng  bên trong.

Bên cạnh đó những loại thùng sóng C carton loại thấp này giúp chống lại lực xuyên thủng tốt giúp sản phẩm tránh khỏi tác động ngoài.

Thùng Carton sóng C

2.3 Lớp giấy trong của thùng carton 3 lớp sóng C

Lớp giấy trong, hay lớp giấy XEO là lớp giấy lót trong thùng carton 3 lớp loại sóng C.

Giấy có chất lượng giống giấy sóng nhằm giảm chi phí sản xuất thùng. Định lượng giấy mặt trong từ 150LBS đến 185 LBS đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, thùng carton sóng C cao cấp hơn thì khách hàng có thể yêu cầu lớp giấy trong có chất lượng như mặt ngoài.

3. Ứng Dụng Của Thùng Carton Sóng C

Thùng giấy carton sóng C sử dụng trong ngành thủy hải sản tạo ra các thùng hàng carton đựng cá, mực, tôm, cua… và cả các đồ phơi khô.

Dạng sóng C chịu nén tốt nên ứng dụng nhiều trong làm bao bì thùng hàng đựng nông sản. Thùng carton sóng C bảo về rau củ, hoa quả và trái cây tránh bị dập hư hỏng. 

Thùng loại giấy sóng C carton còn được sử dụng làm thùng hàng để đựng hàng hoá dễ vỡ và hỏng như loại trứng,…

Các loại thùng carton sóng C cao cấp hơn còn được sử dụng nhiều trong dược phẩm. Làm hộp thuốc.

Ngành dược mỹ phẩm cũng sử dụng giấy sóng C này. Các sản phẩm ngành mỹ phẩm cần được bảo quản một cách tốt nhất theo đúng yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

Giấy sóng C ứng dụng trong vận chuyển logistics. Dùng để tạo bao bì thùng hàng chuyên để ship COD, bảo quản hàng kho…

4. Ưu Điểm Của Thùng Carton Sóng C

Thùng carton 3 lớp sóng C giá rẻ hay cao cấp đều có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chính ưu điểm đã khiến mọi người yên tâm sử dụng hàng ngày.

4.1 Chi phí thấp

Giấy carton hay các loại giấy carton sóng C là loại giấy có giá rất rẻ vì vậy mà giá thành thùng carton sóng C dĩ nhiên là rẻ hơn so với dòng bao bì khác.

4.2 Trọng lượng nhẹ

Định lượng trung bình giấy carton chỉ khoảng 300g/m2 vì vậy 1 thùng carton rất nhẹ.

Nhờ trọng lượng nên thùng rất dễ vận chuyển nhiều nơi hoặc cất giữ lưu kho.

4.3 Chịu lực nén, độ bục tốt

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của mẫu thùng carton sóng C giúp loại sóng C trở thành sản phẩm tuyệt vời. Nhămg độ cao giữa thùng carton sóng A và sóng B, vậy nên sóng C có hai tính chất hai sóng.

4.4 Linh hoạt đóng gói

Thùng carton 3 lớp sóng C giá tốt đều rất linh hoạt, khi chưa cần đóng gói chỉ cần gấp nếp và để gọn trong kho.

Khi cần đóng gói mở hộp và ghép lại tiện lợi và linh hoạt. Cũng bởi tính chất này thùng carton có thể sử dụng nhiều lần.

4.5 Dễ xử lý, tái sinh, thân thiện môi trường

Nếu nói chi phi thì sẽ nói bao bì nilon rẻ hơn nhưng bì ni-lông lại không dễ xử lý cũng như tái sử dụng, tái chế. Mà bên cạnh đó bì ni-long còn gây hại và ô nhiễm môi trường.

Bao bì carton không vậy bởi dễ xử lý và phân hủy. Không chỉ vậy thùng carton sóng C cũ còn có thể và tái chế để sử dụng lại rất thân thiện môi trường.

4.6 Dễ in ấn

Với bao bì carton có thể dễ in ấn nội dung và hình ảnh mong muốn lên phía bề mặt bao bì.

Từ đó sẽ tạo thương hiệu cũng cung cấp thông tin thu hút khách hàng.

5. Bảng Giá Của Thùng Carton Sóng C

Thường giá bán các loại thùng carton sóng C là thùng có kích thước lớn nên giá bán lẻ sẽ khá cao. Trung bình từ 10.000đ trở lên trên 1 thùng carton sóng C bán lẻ. Tuy nhiên, giá thùng carton sóng C sĩ sẽ tốt hơn nếu khách cần dùng liên tục, giá cả có thể dao động tùy vào từng thời điểm trên thị trường cũng như tùy chương trình khuyến mãi đi kèm nếu mua tại Hải Đăng.

Xem ngay bảng giá mới cập nhật của Hải Đăng tại đây!

Xem bảng giá Icon

Với những khách mua thùng carton sóng C số lượng lớn và lâu dài tại Hải Đăng thì giá sẽ còn giảm, mua càng nhiều thì giá càng thấp rất có lợi cho khách hàng.

6. Mua Thùng Carton Sóng C Giá Rẻ Ở Đâu Tại TP.HCM

Trên thị trường có nhiều địa chỉ sản xuất, phân phối nhiều cấp đại lý các loại thùng carton nói chung bà thùng carton sóng C nói riêng.  Tuy nhiên, số lượng cơ sở uy tín chất lượng không nhiều. Do đó, cần phải cẩn trọng khi quyết định chọn nơi mua.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Đăng là địa chỉ bán thùng carton sóng C giá rẻ chất lượng mà còn uy tín. Thùng hàng đảm bảo nguyên liệu rõ nguồn gốc, giá phải chăng. 

Liên hệ ngay Hải Đăng để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ

Thùng carton sóng C là những sản phẩm được ưa chuộng. Hàng luôn sản xuất hằng ngày số lượng lớn, khách có thể đến tận kho tham khảo mẫu thùng, đặt hàng sản xuất riêng tuỳ thích.

    Đăng ký tư vấn thêm

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!