Trên thực tế có đến 54% nông sản bị hư, dập, thối trong suốt quá trình sản xuất đến khâu xử lý đóng gói và vận chuyển sau thu hoạch. Vì hầu hết các loại nông sản vẫn được nhà vườn không được bảo quản theo hình thức cũ khiến nông sản không được chất lượng. Hiện nay thì các nhà nông hiện đại đã chuyển sang đựng nông sản trong các thùng giấy carton chuyên đựng nông sản để đảm bảo bảo quản nông sản tốt nhất. Đặc biệt thùng giấy đựng nông sản xuất khẩu đạt chuẩn vô cùng hữu ích khi giúp nông sản được duyệt và thông quan một cách dễ dàng.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng nông sản mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc điểm thùng carton đựng nông sản

Bởi vì thùng giấy carton đựng nông sản vận chuyển trong nước hay dùng để xuất khẩu sẽ giúp giữ gìn và bảo vệ nông sản bên trong tốt nhất, giữ độ tươi ngon, tránh dập nát, dễ dàng vận chuyển đi xa. 

Thùng giấy đựng nông sản

Đối với thùng đựng nông sản bằng giấy phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Thùng giấy carton có lỗ thông gió hoặc thiết kế phù hợp từng loại nông sản khác nhau để các sản phẩm bên trong được thông hơi hợp lý, không ảnh hưởng độ tươi hay tốc độ chin, không làm mất nước nông sản,…
 • Thùng giấy phải là thùng giấy carton cứng cáp, chịu tốt các tác động bên ngoài như va đập mạnh do xe vận chuyển thắng gấp hay hàng hóa chồng lên nhau, có độ đàn hồi tốt 
 • Chất liệu nên là loại không thấm nước hoặc chống ẩm tốt tùy theo loại nông sản. Vì gặp nước trong thời gian ngắn thôi cũng sẽ khiến nông sản bị thâm đen, hư hỏng nghiêm trọng.
 • Thùng giấy carton có thể truyền tải được thông điệp về quảng cáo. Đồng thời thùng giấy đựng nông sản xuất khẩu còn đạt yêu cầu về ghi chú hàng hóa trên bao bì,…Có tác dụng lớn trong nâng tầm sản phẩm nông sản Việt Nam ra tầm cỡ quốc tế.
 • Thùng giấy đảm bảo sản phẩm nông sản được sạch sẽ, tránh bị bụi bám làm bản hay hư hỏng phần vỏ gây dập bầm da. 
 • Ngoài ra, thùng carton bằng giấy khá nhẹ so với các loại thùng bằng nhựa như trước đây, còn là giải pháp tối ưu chi phí vận chuyển chi phí bốc vác. Vận chuyển xếp chồng tiết kiệm diện tích không gian xe, không gian kho bãi, dễ dàng quản lý kiểm kê số lượng.

Thùng giấy carton đựng nông sản

2. Các lưu ý khi chọn thùng carton đựng nông sản

 • Trong thực tế, 66 % thị trường bao bì được sản xuất các sản phẩm dành riêng cho phân khúc đựng hàng hóa là nông sản, đặc biệt là sản xuất thùng giấy carton đựng nông sản xuất khẩu cho Hoa Kỳ. Vậy nên bạn nên chọn đơn vị có đủ kinh nghiệm để sản xuất đạt chuẩn xuất khẩu để không ảnh hưởng đến công việc xuất khẩu nông sản của mình do không kịp có được đủ bao bì đồng bộ và đạt chất lượng xuất khẩu.
 • Đối với mỗi vụ mùa, mỗi loại nông sản khác nhau phải sử dụng thùng carton đựng nông sản chuyên dụng để bảo đảm nông sản được đóng gói chắc chắn, vận chuyển một cách an toàn. Vậy nên khi lựa chọn đơn vị sản xuất bạn nên chọn đơn vị có đủ kinh nghiệm để tư vấn sản xuất thùng carton kiểu dáng phù hợp cho đủ loại nông sản bạn sẽ kinh doanh.
 • Ưu tiên chọn đơn vị có công nghệ in ấn hiện đại bởi in ấn mẫu mã bên ngoài thùng khá quan trọng – như đã phân tích ở mục đặc điểm. Nếu không biết chọn công nghệ in nào, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn chính xác đúng như nhu cầu sử dụng.
 • Ưu tiên chọn xưởng có máy móc sản xuất tại chỗ, không qua trung gian để giá thùng carton đựng nông sản rẻ nhất có thể
 • Ưu tiên chọn đơn vị có nguồn nguyên vật liệu, vật tư giá bình ổn để chi phí cho bao bì của bạn trong kinh doanh không có quá nhiều thay đổi ảnh hưởng đến tổng doanh thu.

Thùng carton đựng nông sản

3. Đặt mua thùng carton đựng nông sản chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM?

Công ty Hải Đăng sản xuất thùng carton nông sản xuất khẩu, thùng chất lượng vận chuyển nông sản trong nước đi khắp mọi miền với chất lượng và giá thành tốt nhất theo mong đợi khách hàng. Mua thùng carton để đựng nông sản tại công ty Hải Đăng trong khu vực HCM và khu vực lân cận là lựa chọn vừa thông minh vừa vô cùng ưu thế cho bạn

Liên hệ ngay Hải Đăng để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ

Tất cả công đoạn thiết kế, sản xuất, in thùng carton, phủ, bồi, bế,… được thực hiện khép kín để đảm bảo thời gian và chất lượng. Nhân công tham gia kiểm kê chất lượng và quản lý máy móc vận hành có nhiều kinh nghiệm, có thể xử lý sản xuất các thiết kế theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  4. Quy trình đặt hàng và thanh toán tại công ty Hải Đăng

  Quy trình đặt hàng và thanh toán tại công ty Hải Đăng hiện nay gồm:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Tư vấn online hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp tham quan xưởng và tư vấn chọn lựa mẫu mã chất lượng,…
  • Cung cấp mẫu
  • Chốt hình thức thanh toán và đặt cọc
  • Chốt hợp đồng
  • Sản xuất hàng loạt
  • Kiểm tra chất lượng lần cuối và giao hàng cho khách
  • Nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng.
  • Tặng mã phiếu giảm giá cho lần đặt hàng sản xuất sau nếu có.

  Sản xuất thùng carton

  Công ty Hải Đăng luôn có một tình cảm đặc biệt chân thành với các nhà nông muốn tạo ra những sản phẩm nông sản chất lượng cao để nâng giá thành sản phẩm đúng với công sức mà mình đã dày công đội nắng mưa chăm sóc từng cây từng luống nông sản. Sẵn sàng đồng hành để cùng nhà nông khẳng định được giá trị nông sản Việt. Từng loại nông sản sẽ được bảo quản tốt nhất trong điều kiện tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Sẵn sàng cho các đơn hàng thùng carton đựng nông sản xuất khẩu chất lượng uy tín hàng đầu.

  Hải Đăng đang tuyển đại lý với nhiều ưu đãi về giá! Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

  Đăng kí đại lý icon