Các loại thùng hộp carton dài được sử dụng phổ biến để đựng các loại hàng hóa kích thước dài, bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển không vì cồng kềnh mà móp méo hư hại, đồng thời tránh việc ảnh hưởng đến các hàng hóa khác khi xếp chồng. Dưới đây là các thông tin khá hay giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình loại thùng carton dài giá rẻ chất lượng và kích thước phù hợp do công ty Hải Đăng tổng hợp!

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton dài mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng Long An

1. Đặc điểm của thùng carton dài

Thùng carton dài đựng vợt cầu lông

Thùng carton dài là loại thùng được làm từ nguyên liệu giấy carton với đặc điểm nổi bật là hình chữ nhật dài để đựng các loại hàng hóa đặc thù. Cũng như các loại thùng carton khác, thùng carton dài cũng có cấu tạo tương tự, tùy trọng lượng và khả năng bể vỡ hàng hóa đựng bên trong mà lựa chọn song giấy cho thùng carton dài phù hợp.

Cũng như các loại thùng hộp carton khác, thùng hộp carton dài cũng được chia ra rất nhiều loại, kiểu dáng chứ không định hình cố định một đặc điểm nào. Mỗi loại sẽ có đặc tính, tiêu chuẩn không giống nhau, chúng cũng được chia dựa theo lớp sóng.

Hộp carton dài

Ngày nay, với sự đa dạng bùng phát về kích thước hàng hóa trong vận chuyển, đóng gói, lưu kho bảo quản,….của các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hàng hóa, thùng carton kiểu dài hiện được sử dụng vô cùng phổ biến, với các đặc điểm thể hiện được ưu thế:

 • Đa dạng kích thước, cách đóng mở nắp, màu sắc, kiểu dáng,…
 • Khả năng bảo quản, chứa đựng hàng hóa tốt hơn khi thùng dài đúng kích thước hàng hóa, hỗ trợ việc vận chuyển thêm nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn và dễ dàng hơn
 • Dễ dàng in ấn lên thùng carton dài để quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty.
 • Chất liệu carton bảo vệ môi trường sống hiệu quả, thay thế tối ưu cho các loại bao nilon và tránh khỏi việc chắp vá để có thể đóng gói theo hình thức đóng gói thông thường.

Hộp giấy carton dài

2. Các kích thước và loại thùng carton dài

Các kích thước và loại thùng carton dài: 

 • Chiều dài 41cm x chiều rộng 30cm x chiều cao 39cm
 • Chiều dài 33cm x chiều rộng 32cm x chiều cao 35cm
 • Chiều dài 60cm x chiều rộng 40cm x chiều cao 40 cm
 • Chiều dài 50 cm x chiều rộng 40cm x chiều cao 40 cm
 • Chiều dài 68cm x chiều rộng 38cm x chiều cao 40cm

Với các hình thức thùng carton kiểu dài phổ biến như sau:

 • Thùng carton dài năm lớp thiết kế mở dọc theo thân
 • Thùng carton dài ba lớp thiết kế mở dọc theo thân
 • Thùng carton dài ba lớp thiết kế mở tại đầu hộp
 • Thùng carton dài năm lớp thiết kế mở tại đầu hộp
 • Thùng carton dài năm lớp nắp rời phần thân hộp
 • Thùng carton dài 3 lớp nắp rời phần đầu hộp

Thùng giấy carton dài

Tại công ty Hải Đăng, quý khách hàng có thể yêu cầu sản xuất và in ấn thùng carton dài theo yêu cầu để đảm bảo lợi ích và sự tiện dụng khi sử dụng hộp. Công ty Hải Đăng sở hữu máy móc hiện đại, đảm bảo có thể đáp ứng tốt nhất so với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đặc biệt với mức giá cực ưu đãi khi liên hệ sớm, giữ xuất sản xuất nhanh giao nhanh trong ngày.

3. Hộp carton dài có giá bao nhiêu?

Hộp carton dài có giá giao động từ 25.000đ – 250.000đ/ thùng hộp tùy theo kích thước thùng, loại sóng giấy được sử dụng cho thùng, số lớp thùng và đặc biệt là số lượng đơn đặt hàng. Tại công ty Hải Đăng, mức giá còn có thể rẻ hơn khi khách đặt số lượng lớn và áp dụng mã khuyến mãi giảm giá tùy theo chương trình đang được áp dụng.

Xem ngay bảng giá để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp!

Xem bảng giá Icon

4. Mua thùng carton dài giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Công ty Hải Đăng chuyên sản xuất thùng carton dài giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Là đơn vị chuyên sản xuất và bán thùng carton dài số lượng lớn, có sản xuất thùng carton dài theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý nhất thị trường khi so sánh thực tế với chất lượng sản phẩm. Và đặc biệt là đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, không tự ý giảm chất lượng để giảm giá rẻ cho khách hàng.

Liên hệ ngay để mua hàng và giao hàng nhanh chóng trong 2h!

Liên hệ

Công ty Hải Đăng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn đến khâu sản xuất làm việc chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao. Công ty Hải Đăng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay dành cho mọi doanh nghiệp, khách hàng cá nhân khi có nhu cầu đặt thùng carton dài giá rẻ chất lượng để đóng gói, bảo quản sản phẩm có kích thước dài cồng kềnh.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  5. Quy trình mua hàng và thanh toán ở công ty Hải Đăng 

  Dây chuyền máy in Flexo hiện đại tại Hải Đăng

  Quy trình mua hàng và thanh toán tại công ty Hải Đăng:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu mua hàng
  • Bước 2: Tư vấn kích thước, lớp sóng, số lượng, kiểu dáng, áp dụng mã giảm giá hiện đang được triển khai (nếu có), chốt giá thành, thời gian giao hàng, hình thức thanh toán,…và các thông tin cần thiết khác.
  • Bước 3: Ký hợp đồng
  • Bước 4: Sản xuất mẫu demo với khách đặt sản xuất thùng theo yêu cầu hoặc đưa ra mẫu đang có sẵn với khách chọn mẫu có sẵn tại xưởng.
  • Bước 5: Khách duyệt mẫu
  • Bước 6: Sản xuất hàng loạt
  • Bước 7: Giao hàng đúng hẹn như đã cam kết
  • Bước 8: Thanh toán kết thúc hợp đồng. 

  Sản xuất thùng carton

  Thùng carton dài là một hình thức đóng gói phổ biến hiện nay. Ngoài sử dụng lưu giữ đồ đạc để không làm hư hại, bụi bặm thì sử dụng thùng carton dài trong đóng gói vận chuyển hàng hóa là điều vô cùng cần thiết. Nhanh tay gọi ngay để tư vấn để lựa chọn đúng loại thùng carton dài giá rẻ như mong muốn với chất lượng tốt nhất tại Hải Đăng.

  Hải Đăng đang có chính sách giá tốt nhất dành cho đại lý ngay hôm nay!

  Đăng kí đại lý icon