Hồ sơ chứng từ là tài sản của doanh nghiệp, đặc biệt là những hồ sơ quan trọng thường được cất giữ kỹ lưỡng và cần có độ bảo mật cao, thời gian lưu trữ hồ sơ lâu, phải đảm bảo khi cần lấy ra sử dụng hồ sơ vẫn còn nguyên mới. Song đối với những Thùng carton đựng hồ sơ cao cấp thì có thể làm được việc đó khi đảm bảo chất lượng. Còn các loại thùng carton đựng hồ sơ giá rẻ có thể đựng hồ sơ chứng từ thông thường vừa tiện lợi vừa rẻ tiền.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng hồ sơ mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc điểm thùng carton đựng hồ sơ

Đặc điểm thùng carton đựng tài liệu được đánh giá dựa vào các tiêu chí như chất liệu thùng, bước sóng của các lớp thùng carton, thùng carton đựng hồ sơ in logo hoặc thông tin phân loại bên ngoài hoặc thùng trơn, màu sắc thùng, kích thước thùng,..

So với việc bỏ ra chi phí cao gấp nhiều lần chỉ để mua những chiếc thùng gỗ, thùng nhựa để đựng tài liệu hằng ngày thì những chiếc thùng carton đựng hồ sơ lại tiết kiệm chi phí, an toàn, tiện lợi, bảo vệ môi trường hơn rất nhiều.

Thùng carton đựng hồ sơ

1.1 Chất liệu giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp

Thùng carton đựng tài liệu được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau tùy theo yêu cầu khách đặt hàng theo kích thước hồ sơ cần lưu trữ. Thông thường sẽ gồm 3 lớp, 5 hoặc 7 lớp, chất liệu số lớp thùng tùy theo số lượng hồ sơ cần lưu trữ mà lựa chọn cho phù hợp. 

Giá thùng giấy đựng hồ sơ dĩ nhiên cũng sẽ tăng theo số lớp thùng được thiết kế. Vì lớp thùng càng dày thì chất lượng càng cao và sử dụng càng bên đẹp theo thời gian.

Thùng carton chuyển nhà

Thùng thường có khối lượng nhẹ, nhỏ gọn thuận lợi trong di chuyển, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm giấy tờ phải sử dụng hằng ngày.

Chất liệu thùng giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp (loại thùng giấy carton phổ biến nhất) được làm bằng giấy carton có độ dẻo dai liên kết rất tốt, cụ thể cá clớp bên trong sẽ là giấy kraf,…tùy giá thành cam kết với khách hàng. Các chất liệu thùng này có khả năng chống được ẩm mốc, chống va đập không lo bị hư hại hồ sơ giấy tờ mà lại giữ chúng tại vị trí cố định.

1.2 Thùng giấy trơn, không in

Thùng giấy đựng hồ sơ – tài liệu trơn hay in hình đều phổ biến như nhau tùy theo nhu cầu. Giá thùng giấy đựng hồ sơ trơn chắc chắn rẻ hơn những loại thùng giấy đựng giấy tờ có in hình hoặc logo. Phần lớn các loại thùng này có màu nâu hoặc trắng, một số doanh nghiệp đặt hàng sẽ sử dụng theo màu logo công ty doanh nghiệp hoặc màu sắc phân loại thùng.

1.3 Thùng giấy có kích thước trung bình

Ngày nay, có rất nhiều kích thước thùng carton đựng các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ khác nhau, ngoài số lớp thùng màu sắc thì chúng ta dĩ nhiên phải phân loại chúng theo kích thước Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hướng giá thành các loại thùng bằng giấy carton đựng giấy tờ.

Thùng giấy đựng hồ sơ

Thùng carton thực tế hiện nay được sản xuất và yêu cầu đặt hàng riêng có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng để phù hợp cho từng loại kích thước giấy tờ.

Đặc điểm của những tập hồ sơ là cao và nhiều, phần lớn sẽ là các loại giấy A4 hoặc A5 nhỏ hơn, vì vậy thùng carton phải phù hợp kích thước, vừa rộng lòng vừa phải bền. 

Một số kích thước thùng carton đựng tài liệu, hồ sơ phổ biến:

Dài ( cm) Rộng ( cm) Cao ( cm)
40 40 40
40 30 20
40 30 30
60 40 40
50 30 42
50 50 50

2. Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng tài liệu

Thông thường hồ sơ và chứng từ muốn lưu trữ ngăn nắp và dễ tìm thấy ngay khi cần sử dụng thì thường để trong tủ hoặc ngăn kéo. Nhưng với công ty lớn công ty phát sinh nhiều giấy tờ, sẽ chọn 1 giải pháp khác là sử dụng thùng giấy, thùng nhựa, thùng gỗ… Nhưng chiếc thùng gỗ, thùng nhựa vừa cồng kềnh không phù hợp. 

Thùng chuyển nhà

Một số lý do nên sử dụng thùng carton giá rẻ đựng tài liệu như sau:

2.1 Thùng carton có giá thành tương đối rẻ

Có thể khẳng định trong các loại bao bì đóng gói và bảo quản thùng carton là bao bì chi phí rẻ nhất thích hợp với mọi loại giấy tờ và đối tượng khách hàng khác nhau.

Sử dụng thùng carton giá rẻ đựng chứng từ vừa giúp bạn lưu trữ hồ sơ và vừa giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biệt là những giấy tờ có thể đựng trong các loại thùng carton giá rẻ chất lượng trung bình, chi phí mua một thùng carton chỉ tính trên đơn vị ngàn đồng.

Nếu doanh nghiệp, công ty có nhu cầu giảm giá thành hơn nữa thì hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất sử dụng những chất liệu kém hơn nhưng vẫn đảm bảo phần nào nhu cầu đựng chứng từ tài liệu tiện lợi.

Thùng chuyển văn phòng

2.2 Là vật liệu thân thiện với môi trường

Giấy nói chung và giấy carton nói ringe là những chất liệu xanh, an toàn cho môi trường. Có thể nói trong các loại bao bì thì thùng carton luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng nhất.

Chất liệu giấy có thể tái chế, thùng có thể gấp gọn tái sử dụng, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nữa như lót đệm chống sốc khi doanh nghiệp muốn gửi hàng,…

Hải Đăng đang tuyển đại lý với chính sách ưu đãi cực tốt!

Đăng kí đại lý icon

Thiết nghĩ chi phí bỏ ra để mua một chiếc thùng carton đựng tài liệu so với chi phí bỏ ra mua các loại thùng nhựa thùng gỗ,..thì bạn hoàn toàn không cần đắn đo suy nghĩ mà phải chọn ngay thùng carton để chung tay bảo vệ môi trường sống đang ngày một bị tàn phá do chất thải nhựa gây ra.

2.3 Dễ sử dụng, giúp bảo quản tài liệu tốt

Thùng giấy carton đựng công văn của công ty được làm bằng giấy carton có độ dẻo dai khả năng chống được ẩm mốc, chống va đập. Sử dụng thùng giấy carton đựng các loại thông tư giấy tờ sẽ không lo bị hư hại, là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí phí để hạn chế sự hư hỏng.

Ngoài ra thùng giấy carton đựng chứng từ còn được sử dụng trong trường hợp công ty chuyển văn phòng, giúp bảo vệ tài sản của doanh nghiệp an toàn; quá trình sắp xếp hồ sơ gọn gàng, tìm kiếm khi có việc cần.

3. Giá thùng carton đựng tài liệu

Giá thùng carton đựng tài liệu phụ thuộc vào chất liệu giấy carton được sử dụng. số lớp giấy, loại sóng carton đệm. kích thước thùng, có in logo hay chữ hay không,… Tuy nhiên giá thùng carton đựng hồ sơ trên thị trường hiện nay trung bình từ 5.000-15.000 đồng/thùng, giá này có thể rẻ hơn hoặc cao hơn tùy theo số lượng mua và chiết khấu khuyến mãi thêm tại nơi mua.

Bảng giá chi tiết nhất mới cập nhật tại Hải Đăng hôm nay!

Xem bảng giá Icon

4. Danh sách công ty bán thùng carton đựng tài liệu

Gợi ý đến bạn đọc danh sách công ty bán thùng carton đựng tài liệu uy tín hiện nay trên thị trường ở khu vực TP HCM như: VietBox, Mr Keo, Hải Đăng. Đây là các đơn vị chuyên về sản xuất phân phối các loại thùng carton giá rẻ trên thị trường, được chứng nhận uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên trong đó có Hải Đăng là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá luôn tốt nhất thị trường đi kèm chất lượng hoàn hảo

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  5. Hải Đăng  – Nơi bán thùng carton đựng tài liệu uy tín tại TP.HCM

  Thùng giấy Hải Đăng là địa chỉ bán thùng giấy carton đựng hồ sơ ở TPHCM, là công ty sản xuất thùng carton uy tín, là điểm đến ưa thích của nhiều khách hàng chuyên sử dụng các loại thùng carton đựng hồ sơ giá rẻ chất lượng tốt. Hải Đăng  có thiết bị, máy móc, dây chuyền hiện đại, sản phẩm chúng tôi sản xuất đúng tiêu chuẩn, tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể chọn được loại thùng carton phù hợp nhất với mức chi phí tốt nhất trên thị trường.

  Đừng ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng miễn phí!

  Liên hệ