Sách là một trong những mặt hàng cạnh tranh, kinh doanh sách cũng cần có những điểm nhấn khác biệt để tạo ấn tượng với khách hàng, người nhận đơn sách. Nếu chưa từng dùng bìa carton làm hộp đựng sách kinh doanh, bạn sẽ lập tức chọn loại hộp carton này sau khi đọc bài viết này của Hải Đăng. Nếu đang sử dụng nhưng chưa thấy hiệu quả, Hải Đăng sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa hiệu quả với các loại hộp bằng bìa carton để đựng sách này! 

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất hộp carton đựng sách mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG! 

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc Điểm Chi Tiết Của Hộp Carton Đựng Sách

Hiện nay kinh doanh bán lẻ trong thị trường kinh doanh đang ngày một càng phát triển, nhu cầu đóng gói vận chuyển các mặt hàng đi khắp nơi là nhu cầu tất thiết người chủ doanh nghiệp, cửa hàng, thậm chí là mỗi khách hàng cá nhân. Một số đặc điểm của các mẫu thùng hộp carton đựng sách được tổng hợp như sau:

 • Có sẵn khung in các đầu mục về thông tin người gửi, người nhận. Đặc biệt là các thông tin ký nhận quan trọng như địa chỉ, mã hàng, số điện thoại, ký tự đặc biệt…
 • Hộp giấy đựng sách carton thường phổ biến loại carton 3 lớp sóng E, sóng B chịu lực tốt.
 • Thiết kế hộp đựng sách bằng bìa carton giúp tối ưu sự tiện lợi khi vận chuyển, đảm bảo hàng hóa bảo vệ an toàn tuyệt đối.
 • Kích thước thùng hộp carton đựng sách báo được fix sẵn theo nấc vận chuyển giao nhận 250gr, 500gr, 1000gr (EMS, Viettel Post, Shipchung, Kerry Express)
 • Hộp gấp bằng bìa carton đựng sách các kích thước vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Thùng carton đựng sách

Hầu như các loại thùng carton đựng sách phổ thông hiện nay trên thị trường đều có chung một kích cỡ nhất định, đôi khi chênh lệch ít nhiều tùy theo yêu cầu đặt hàng từ bên gửi sách.

Các mẫu hộp giấy carton đựng sách cần được lựa chọn kỹ càng theo đặc điểm sách đóng gói bên trong, theo nhiều kích thước cũng như giá trị quyển sách.

Thông thường, đối với hộp giấy đựng sách bằng bìa carton chất lượng tốt nhất thì chất liệu couche hay Bristol sẽ được lựa chọn. Loại giấy này sở hữu tính bền, có khả năng chống va đập, vuông văn, gọn nhẹ vô cùng.

2. Kích Thước Của Hộp Carton Đựng Sách

Hiện nay, mẫu hộp – thùng carton đựng sách ở công ty sản xuất Hải Đăng đang có nhiều kích thước được lựa chọn  theo nhu cầu số lượng sách mỗi đơn hàng, chất lượng sách, giá trị sách, kích thước sách,..mà quý khách hàng có thể lựa chọn một mẫu kích thước sẵn có. Hải Đăng sẵn sàng tư vấn cho bạn đọc cách lựa chọn thiết kế hộp đựng sách kích thước tối ưu nhất.

Dưới đây là một vài kích thước hộp thùng carton đựng sách báo chuẩn: 25cmx16cmx3cm, 210mm x160mmx60mm, 17cmx17cmx7cm.

3. Công Nghệ In Ấn Hộp Carton Đựng Sách

In hộp đựng sách giúp cho việc quảng cáo về công ty, nơi bán, ghi thông tin, cảnh cáo hàng dễ móp méo,..Một số công nghệ in ấn vỏ hộp bìa carton đựng sách phố biến như:

3.1. In Offset

Đối với loại thùng có sử dụng in màu offset có giá cao nhất hợp với chất lượng và nhu cầu người sử dụng cao, cần tính thẩm mỹ, bán mặt hàng sách cao cấp, không quan trọng về giá mà cần chất lượng.

Ưu điểm:

 • Chất lượng sắc nét và sạch.
 • Ứng dụng in hầu hết các loại bề mặt, kể cả không phẳng.
 • Việc chế tạo bản in dễ.
 • Bản in tuổi thọ lâu. 

Nhược điểm:

Kỹ thuật in phức tạp, phải trả chi phí cao cho mỗi đợt in. Có nơi còn yêu cầu phải đạt số lượng tối thiểu mới đồng ý in ấn theo loại công nghệ in này.

3.2 In Flexo

In flexo là công nghệ in hộp carton đựng sách báo giá rẻ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Tại Hải Đăng cũng phổ biến sử dụng loại công nghệ in này vì nó có lợi nhất cho khách hàng mà không làm giảm giá trị in ấn ấn bản lên bìa carton.

Ưu điểm:

 • Mực khô nhan.
 • Không lem màu.
 • Độ bám mực tốt.
 • Chi phí rẻ hơn in offset.
 • Có thể in tất cả chất liệu giấy.

Nhược điểm:

 • Kỹ thuật in flexo sẽ lâu hơn in Offset

Hộp carton đựng sách

4. Ưu Điểm Của Hộp Carton Đựng Sách 

 • Nhiều sự lựa chọn về loại giấy

Thùng carton đựng sách có nhiều sự lựa chọn về giấy như giấy 3 lớp, giấy 5 lớp hoặc 7 lớp tùy nhu cầu và chi phí. Thường thì thùng carton dùng đựng sách không đòi hỏi quá cao về độ dày nên phổ biến nhất trong sử dụng là giấy 3 lớp. Giấy 3 lớp đủ đảm bảo sự bền cũng như chắc chắn cho thùng.

Thông thường, với thùng hộp carton thì Couche hay Bristol sẽ là lựa chọn phổ biến, các siêu thị, cửa hàng sách có xu hướng ưa chọn giấy carton hơn. Loại giấy có tính bền cao, cho khung cứng cáp lại gọn nhẹ vô cùng. 

 • Giá rẻ

Giá của giấy carton 3 lớp đựng sách rẻ. Các lớp giấy càng dày giá thành càng cao. Việc sử dụng giấy có giá cao gây hao phí về chi phí đầu không cần thiết.  Để in hộp đựng thì giấy carton thường được ưa chuộng nhất là tại siêu thị và cửa hàng sách.

 • Thiết kế tối ưu

Hộp carton đựng sách có thiết kế vuông, góc cạnh đều. Thiết kế giúp tối ưu khâu chất hàng, tiết kiệm nhiều diện tích thùng xe vận chuyển, đảm bảo hàng hóa luôn bảo vệ an toàn. Có nhiều kích thước tương ứng từng khổ sách bảo quản sách được tốt nhất.

 • Hộp gấp tiện lợi cho người sử dụng.

Vỏ hộp thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc  tạo nên điểm nhấn sản phẩm góp phần quảng bá thương hiệu. Hộp gấp tạo tiện lợi cho người dùng, sẵn khung để in thông tin số điện thoại, mã hàng, ký tự đặc biệt…

 • Thẩm mỹ

Một thùng hộp carton đựng sách in ấn đẹp mắt dĩ nhiên sẽ gây được ấn tượng tốt cho người dùng hơn so với một thùng carton trơn. Chiếc hộp đầy màu sắc sẽ nâng tầm giá trị quyển sách, đầy sức hút cũng là cách để thể hiện sự trân trọng khách hàng.

 • Bảo vệ môi trường

Chất liệu giấy carton có thể tái chế, tái sử dụng, phân hủy dễ dàng,…người sử dụng các loại hộp này thay vì bao nilon là đang chung tay bảo vệ môi trường sống chung của chúng ta khi nó đang bị bao phủ bởi rác thải nhựa mất đến hàng chục hàng trăm năm để phân hủy.

Có thể giá bán hộp carton đựng sách sẽ cao hơn so với việc sử dụng túi nilon để đóng gói sách, song chi phí đầu tư này là xứng đáng và thiết nghĩ chi phí vỏ hộp carton người bán có thể cân nhắc chia đều với người mua hàng, bạn hoàn toàn có thể công khai khoản này với khách hàng và chắc chắn sẽ được đón nhận.

 • Gây ấn tượng với khách hàng

Đối tượng khách hàng mua sách, đọc sách hầu hết đều là người có trí thức, có những quan điểm tích cực nhất định về việc bảo vệ môi trường chung của trái đất. Vậy nên nếu sử dụng các loại bao nilon để đóng gói sẽ gây mất thiện cảm với người nhận được đơn hàng.

5. Bảng Giá Của Hộp Carton Đựng Sách

Bảng Giá Hộp Carton, Thùng Carton đóng hàng tham khảo chung
QUY CÁCH PHÂN LOẠI ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
10x10x8 Thùng 3 lớp Hộp 1,200
12x12x6 1,600
12x12x10 1,700
13x5x5 1,100

Bên cạnh đó Hải Đăng còn rất nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, xem ngay bảng giá tốt nhất của chúng tôi nhé!

Xem bảng giá Icon

6. Quy Trình Đặt Hộp Carton Đựng Sách 

Bước 1: Gặp gỡ và trao đổi nhu cầu.

Bước 2: Thiết kế và in ấn mẫu Demo.

Bước 3: Khách duyệt sản phẩm sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt theo thời gian cam kết

Bước 5: Thanh toán 1 lần hoặc theo đợt và bàn giao hàng.

7. Địa Chỉ Đặt Hộp Carton Đựng Sách Giá Rẻ Ở TP.HCM

Với nhiều năm hoạt động lĩnh vực in và sản xuất thùng carton gồm thùng đựng sách bằng bìa carton, Hải Đăng luôn muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Từ sản phẩm chất lượng, đến mức giá yêu thương.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Liên hệ

Hải Đăng luôn nỗ lực tối ưu chi phí đầu vào để giá thùng carton đựng sách được tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó các dịch vụ giao hàng, tư vấn, khuyến mãi,…tại Hải Đăng luôn được đánh giá cao.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!