Thùng carton sóng BC giá rẻ trên thị trường đang dần thay thế các loại bao nilon để đóng gói hàng hóa an toàn, tiện lợi, bảo vệ môi trường, quảng cáo hình ảnh một cách chuyên nghiệp khi in ấn trên vỏ Thùng carton sóng BC,…Cùng Hải Đăng  khai phá loại thùng cực hoàn hảo trong đóng gói lưu trữ và vận chuyển này ra sao nhé!

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton sóng BC mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng Long An

1. Thùng Carton Sóng BC Là Gì?

Thùng carton 5 lớp sóng BC (hay carton 5 lớp sóng BC) là loại thùng có lớp carton kết hợp giữa hai loại song B và sóng C (gọi tắt sóng BC)  trong đó sóng B ở phía bên ngoài hộp và sóng C ở phía bên trong. Thùng có độ dày khoảng 5.5mm đến 6.6mm có đặc điểm dày, bền , dai và cứng cáp. Cấu trúc của thùng sóng BC từ ngoài vào trong là lớp giấy ngoài -> sóng B -> giấy giữa -> giấy sóng C-> lớp giấy mặt đáy.

Đặc điểm carton sóng BC

Nói sơ qua về đặc điểm và cách phân biệt loại sóng trong thùng carton của 2 loại sóng B và C:

 • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2 – 2.5 mm – sóng B chịu lực xuyên thủng khá tốt so với các loại còn lại. Mật độ bước sóng là 47 bước sóng/30cm. Ưu điểm sóng B trong thùng carton sóng BS là khả năng chịu lại lực xuyên qua nên quá trình vận chuyển thùng sẽ không bị rách, bảo vệ an toàn hàng hóa.
 • Sóng C: Độ cao từ 3 – 3.6mm – sóng C chịu lực phân tán bề mặt ổn nhưng thua sóng A. Mật độ sóng là 39 bước sóng/30cm. Sóng C khả năng chống lại ngoại lực trên bề mặt ở mức trung bình.

2. Cấu Tạo Của Thùng Carton Sóng BC

Cấu tạo thùng giấy carton làm từ sóng BC bao gồm giấy phẳng và giấy sóng. Hai loại giấy này được sắp xếp xen kẽ theo một logic nhất định để tạo nên sản phẩm carton 5 lớp chuẩn hàng chất lượng

2.1 Lớp giấy phẳng

Lớp giấy phẳng tạo nên thùng carton được phân thành hai loại khác nhau. Đó là lớp giấy ngoài và lớp giấy bên trong thùng carton.

 • 2.1.1 Lớp giấy ngoài

Là lớp giấy làm từ giấy Kraft hoặc loại giấy duplex chất lượng cao, đặc trưng mịn và dai cao, khả năng chống xé được quan tâm hàng đầu. Định lượng lớp giấy này khoảng 220 đến 185LBS. Có thể dễ dàng in ấn hình ảnh, thông tin lên bề mặt. Trong một số trường hợp đặc thù lớp giấy có thể làm để tăng khả năng chống nước.

 • 2.1.2 Lớp giấy trong

Lớp giấy trong có lớp giấy giữa và giấy mặt trong (lớp lót). Hai lớp có cùng chất lượng với nhau và sẽ có chất lượng kém hơn với giấy mặt ngoài. Định lượng giấy chỉ khoảng trung bình 135-185LBS, có độ dai cần thiết bảo vệ đồ vật, giấy sẽ không mịn và đẹp như mặt ngoài. Khách có thể tăng chất liệu giấy lớp trong nếu muốn để đóng gói sản phẩm tính chất đặc biệt.

2.2 Lớp giấy sóng

Có hai lớp giấy sóng đó là lớp sóng C và lớp sóng B. 

 • 2.2.1 Lớp sóng B

Lớp giấy sóng B mỏng, độ cao sóng chỉ khoảng 2.5-3.2mm. Mật độ bước sóng sóng B là 47 bước sóng >30cm. Tính chất lớp sóng B là chống lại lực xuyên thủng từ bên ngoài, quá trình vận chuyển thùng không bị rách.

 • 2.2.2 Lớp sóng C

Sóng C là lớp sóng đặc biệt bởi độ cao nó ở tầm giữa sóng A và sóng B có thừa hưởng tính chất hai lớp sóng. Lớp giấy sóng C độ cao sóng 3.5-4mm. Mật độ 39 bước sóng trên 30cm giấy carton giúp mang đến cho thùng carton khả năng chống ngoại lực bên ngoài, khả năng này chỉ ở mức trung bình. Sử dụng lớp sóng C giúp cho kiện hàng có thể xếp chồng lên nhau chịu được lực nén.

Thùng giấy carton 5 lớp

3. Tại Sao Nên Chọn Thùng Carton Sóng BC Để Đóng Hàng?

3.1 Chi phí thấp

Thùng giấy carton sóng BC cao cấp nhưng lại là loại giấy có giá thành rất rẻ trong tất cả loại giấy, giá thành thùng carton rẻ hơn so với các dòng bao bì khác được sử dụng để đóng gói.

3.2 Trọng lượng nhẹ

Định lượng trung bình của giấy carton chỉ khoảng 300g/m2 chính vì vậy 1 Thùng carton sóng BC định lượng rất nhẹ. Nhờ trọng lượng nhẹ nên việc sử dụng thùng carton rất dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác hoặc lưu kho, bê vác sếp chồng,..

3.3 Chịu lực nén tốt, độ bục tốt

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của thùng carton sóng BC nhờ có sử dụng sóng C. Với độ cao nằm giữa thùng carton các bước sóng nên sóng C có cả hai tính chất hai sóng trên, mức độ chịu lực không phải mức cao nhất nhưng cũng đủ để hoàn thiện chức năng bảo vệ sản phẩm. Và sóng B tính chất chống ngoại lực cao đảm bảo thùng không bị xuyên thủng.

3.4 Linh hoạt đóng gói

Thùng carton sử dụng bước sóng BC rất linh hoạt, khi chưa cần đóng gói chỉ cần gấp theo nếp và để gọn vào trong kho. Khi cần đóng gói hay sử dụng, vận chuyển gì thì mở hộp và ghép lại rất tiện lợi, sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí đóng gói.

3.5 Dễ dàng xử lý, thân thiện với môi trường

Nếu nói chi phi thì sẽ nói bao bì nilon rẻ hơn nhưng bao bì nilon lại có nhiều khuyết điểm, và khuyết điểm lớn nhất chính là ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống xung quanh, gây hại và ô nhiễm cho môi trường.

Bao bì carton hay cụ thể là thùng carton có sóng BC lại không vậy bởi nó rất dễ xử lý và dễ được phân hủy. Không chỉ Thùng carton sóng BC cũ còn có thể tái sinh và tái chế để sử dụng.

3.6 Dễ dàng in ấn

Với bao bì Thùng carton sóng BC các loại thì bạn có thể dễ dàng in ấn nội dung và hình ảnh, quảng cáo, khuyến cáo, chống chỉ định vận chuyển,.. mong muốn nên bề mặt bao bì.

4. Ứng Dụng Của Thùng Carton Sóng BC

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội, sóng thùng carton BC là loại phổ biến nhất nhì thị trường đóng gói và dĩ nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vậy, phạm vi ứng dụng thùng carton sóng BC linh hoạt và đa dạng, phù hợp nhiều ngành nghề như: 

 • Thùng carton sóng BC đóng hàng nông sản.
 • Thùng carton sóng BC đóng hàng cơ khí công nghiệp.
 • Thùng carton sóng BC đóng hàng chuyển phát, dịch vụ.
 • Thùng carton sóng BC đóng hàng xuất nhập khẩu.
 • Thùng carton sóng BC đóng hàng thủy hải sản.
 • Thùng carton sóng BC đóng hàng ship cod.

Thùng Giấy Carton sóng BC

5. Giá Của Thùng Carton Sóng BC

Giá thùng carton sóng BC trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Tùy theo tính chất, chất lượng, yêu cầu phụ như in ấn trên mặt thùng carton bước sóng BC, tăng thêm lớp lót để đựng hàng hóa dễ vỡ,..Giá Thùng carton sóng BC lẻ từ 5.000đ/thùng tùy theo kích thước và giá thùng carton sóng BC sỉ rẻ hơn với mua lẻ.

Xem ngay bảng giá mới cập nhật của Hải Đăng tại đây!

Xem bảng giá Icon

6. Mua Thùng Carton Sóng BC Giá Rẻ Uy Tín Ở Đâu Tại TP.HCM?

Một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là mua thùng carton sóng BC ở đâu giá rẻ đảm bảo chất lượng chính là mua ở Carton Hải Đăng. Hải Đăng là một đơn vị cung cấp thùng carton các loại trong đó có thùng carton sóng BC giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Liên hệ ngay Hải Đăng để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ

Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm và am hiểu tâm lý khách hàng, luôn đưa ra những lời tư vấn có lợi nhất cho khách hàng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí mua thùng carton sóng BC tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó Hải Đăng  cũng đồng thời sở hữu quy trình cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại có thể đáp ứng số lượng thùng carton bước sóng BC và các loại thùng carton giá rẻ khác số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Hải Đăng  qua các kênh để được tư vấn và báo giá thùng carton sóng BC với nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!