Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton 3 lớp mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng Long An

Liên hệ

1. Thùng Carton 3 Lớp Là Gì?

Thùng carton 3 lớp là một loại bao bì carton được cấu tạo từ ba lớp giấy: hai lớp giấy phẳng ở bên ngoài và một lớp giấy sóng ở giữa. Cấu trúc này giúp thùng carton 3 lớp có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, phù hợp cho việc đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

 • Lớp Ngoài (Outer Liner): Lớp giấy phẳng bên ngoài thường có bề mặt mịn màng, giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng in ấn các thông tin, logo, và hình ảnh. Lớp ngoài này có thể được phủ thêm lớp bảo vệ để tăng khả năng chống ẩm và chống thấm.
 • Lớp Sóng (Fluting Medium): Lớp giấy sóng ở giữa được tạo hình sóng để tăng khả năng chịu lực và chống va đập. Sóng giấy có thể có nhiều loại như sóng A, sóng B, sóng C, và sóng E, trong đó sóng E có độ dày mỏng hơn, phù hợp cho các sản phẩm nhẹ.
 • Lớp Trong (Inner Liner): Lớp giấy phẳng bên trong giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động từ bên ngoài và tăng cường độ bền tổng thể của thùng carton.
Thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp

Hộp carton 3 lớp giá rẻ phù hợp để đóng gói; đựng sản phẩm trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ như đựng: Mì tôm, đồ trang điểm, các loại thuốc, khăn giấy,….. thùng cấu tạo từ các loại sóng như: sóng C, Sóng E, sóng B và sóng A.

2. Cấu Tạo Của Thùng Carton 3 Lớp

2.1 Lớp Mặt Ngoài

Lớp mặt ngoài là lớp giấy nằm mặt cùng, làm bằng giấy mịn, phẳng và đẹp. Thùng giấy carton loại 3 lớp có 3 màu cơ bản là vàng, nâu và trắng.

2.2 Lớp Giữa

Lớp giấy giữa được làm bằng giấy xeo, cấu tạo từ lớp sóng giấy. Rãnh sau được dán vào bên trong lớp mặt. Riêng lớp giấy có vai trò tầng đệm thùng, có khả năng hạn chế va chạm, chịu lực và chịu va đập.

2.3 Lớp Đáy

Lớp giấy đáy là lớp giấy thường hoặc lớp cứng, giấy xeo. Chúng giữ vai trò trợ lực định lượng giấy cao gấp 2 lần so với lớp giấy ngoài.

Riêng chất lượng và định lượng còn phụ thuộc và ứng dụng kết cấu mỗi tấm carton, lớp giấy carton phủ mặt và lớp sóng thay đổi sẽ dựa theo yêu cầu đặt hàng khách hàng cụ thể.

3. Phân Loại Thùng Carton 3 Lớp theo sóng giấy

Sóng carton 3 lớp

3.1 Thùng Carton 3 Lớp Sóng B

Thùng carton 3 lớp sóng B chất lượng với công nghệ sản xuất từ chất liệu giấy cao cấp và giá rẻ nhất thị trường.

Lớp giấy sóng B tạo nên những tính chất hoàn hảo của thùng. Đặc điểm lớp sóng B có độ cao vào 2.5mm, rất mỏng, nhờ độ cao này mà tạo ra tính chất khác biệt.

Mật độ bước sóng tấm giấy sóng B là 47 bước sóng 30 cm giấy, sai số 3 bước sóng.

Lớp giấy sóng tạo sóng B ưu điểm vượt trội cho giải pháp đóng gói.

Sóng B mỏng chống lại lực xuyên thủng tốt. Đồng thời giúp sản phẩm không bị ngoại lực bên ngoài tác động, không dày nên có thể sản xuất hộp có kích thước nhỏ như đồng hồ, son môi, dây chuyền…

Sóng B còn có thể dễ kết hợp các sóng khác tạo ra các sản phẩm 5 lớp dày hơn.

Đừng ngần ngại, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn vẫn chưa hiểu về thùng carton 3 lớp. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong vòng 5 phút, tư vấn tất tần tật mọi thứ

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  3.2 Thùng Carton 3 Lớp Sóng C

  Thùng Carton 3 Lớp Sóng C là loại thùng cấu tạo từ 3 lớp, trong đó lớp giữa sử dụng lớp sóng sin tên là bước sóng C. Sóng C trong carton có độ cao đo ở mức tương đối khoảng 3.5-4mm, mỗi 30cm giấy sẽ có 39 múi sóng. Sai số 3 múi sóng.

  Với độ cao này thì sóng C tính chất giúp tăng tác dụng thùng carton lên nhiều lần, có độ cao thấp hơn giúp bề mặt giấy phân tán lực tác động đóng gói bên trong.

  Bên cạnh đó sóng C cũng giúp chống lại lực xuyên thủng giúp sản phẩm tránh khỏi tác động bên ngoài.

  3.3 Thùng Carton 3 Lớp Sóng E

  Thùng Carton 3 Lớp Sóng E là thùng sử dụng giấy carton với 3 lớp, trong đó lớp sóng giữa sử dụng các đường bước sóng E. Hộp carton 3 lớp sóng E kết cấu lớp sóng ở giữa thông thường có chiều cao 1.2 mm, chiều cao sóng nhỏ hơn sóng khác nên carton 3 lớp sóng E sử dụng cho loại hộp có kích thước nhỏ cần tính thẩm mỹ cao làm hộp bánh pizza, hộp đựng máy sinh tố,…

  Mặt ngoài để in thông tin hình ảnh sử dụng với loại giấy tốt. Hộp carton sóng E in với 2 phương pháp là in flexo và in offset cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Sau khi in, tùy yêu cầu phủ 1 lớp dầu bóng, UV,.. để bảo quản lớp mực in và tạo hiệu ứng.

  4. Phân Loại Theo Loại Thùng Carton 3 Lớp

  4.1 Thùng Carton 3 Lớp A1:

  Đây là một trong những loại thùng giấy 3 lớp có giá thành rẻ nhất. Thùng A1 yêu cầu dán một mặt đáy, sau đó cho hàng vào và dán mặt đáy còn lại. Loại thùng này thích hợp cho việc đóng gói hàng hóa đơn giản và không yêu cầu quá nhiều về cấu trúc.

  4.2 Thùng Carton 3 Lớp Nắp Gài:

  Loại thùng này được sử dụng phổ biến nhất nhờ vào thiết kế tiện dụng. Với khả năng kết hợp dễ dàng với băng keo, thùng nắp gài giúp quá trình đóng gói trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Thùng carton 3 lớp nắp gài giá rẻ thường được sử dụng để đựng giày dép, sách vở, và nhiều loại hàng hóa khác.

  4.3 Thùng Carton 3 Lớp Âm Dương:

  Đây là loại thùng carton 3 lớp cao cấp với chi phí sản xuất cao hơn các loại thùng khác. Thùng âm dương thường được sử dụng làm hộp quà tặng nhờ vào thiết kế sang trọng và khả năng bảo vệ tốt.

  4.4 Thùng Carton Bế 3 Lớp:

  Thùng carton bế 3 lớp có thiết kế đơn giản, phù hợp để đựng các mặt hàng dễ vỡ và cần chú trọng về hình thức vận chuyển như thùng đựng dâu, đựng chuối, và các loại trái cây khác. Cấu trúc bế giúp thùng dễ dàng lắp ráp và sử dụng.

  5. Ưu Điểm Của Thùng Carton 3 Lớp

  Mẫu thùng giấy carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi, tiêu dùng hiện nay bởi:

  • Thùng carton 3 lớp giá rẻ so với một số mẫu sử dụng chứa đồ khác, giá hộp carton 3 lớp rẻ hơn và dễ dàng sử dụng.
  • Nguyên vật liệu tấm carton 3 lớp để làm thùng giấy carton 3 lớp dễ tìm, giá thấp.
  • Bìa carton 3 lớp làm thùng carton này có trọng lượng nhẹ, dễ uốn tạo dáng cho mẫu thùng giấy carton.
  • Làm thùng carton 3 lớp chất lượng sẽ có khả năng chịu lực nén, độ bục cực kỳ tốt.
  • Mẫu thùng giấy bằng carton 3 lớp có sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng khi đặt làm hộp carton theo yêu cầu.
  • Thùng giấy màu sắc phong phù, bắt mực, in ấn thùng carton rõ ràng, sắc nét.
  • Mẫu thùng giấy carton có thể lắp ráp theo nhiều kiểu dáng.
  • Thùng carton 3 lớp nhỏ, độ dày trung bình, không cần sử dụng tới, có thể xếp lại thành mặt phẳng rồi đem đi cất trữ.
  • Các mẫu thùng bìa carton 3 lớp lớn được cán chống thấm có khả năng chống thấm cực tốt, mặt hàng được bảo vệ tốt hơn.
  • Bề mặt thùng giấy carton 3 lớp dễ phủ mạ có khả năng dập nổi dễ dàng.
  • Trong quá trình sử dụng, có thể thay đổi kiểu dáng ban đầu, khi không sử dụng nữa, có thể xử lý và tái chế dễ dàng, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

  Thùng carton 3 lớp

  6. Công Dụng Của Thùng Carton 3 Lớp

  Thùng carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau:

  • Đóng Gói Hàng Điện Tử: Với độ bền cao, thùng carton 3 lớp bảo vệ tốt các sản phẩm điện tử khỏi va đập và hư hỏng.
  • Đóng Gói Thực Phẩm: Thùng carton có thể được phủ thêm lớp chống ẩm để bảo vệ thực phẩm, đồ uống trong quá trình vận chuyển.
  • Đóng Gói Đồ Gia Dụng: Thùng carton 3 lớp giúp bảo vệ các sản phẩm gia dụng như đồ gỗ, đồ nhựa, và các vật dụng khác khỏi trầy xước và hư hỏng.
  • Đóng Gói Hàng Hoá Tổng Hợp: Thùng carton 3 lớp phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm hàng hóa tổng hợp, từ hàng tiêu dùng, quần áo, giày dép đến các sản phẩm công nghiệp.

  Một số công dụng hộp bìa carton 3 lớp như:

  • Thùng carton 3 lớp loại lớn đựng lưu kho hàng hóa
  • Hộp carton 3 lớp đựng mỹ phẩm
  • Hộp carton 3 lớp loại nhỏ đựng phụ kiện điện thoại.
  • Hộp carton 3 lớp đựng hàng ship COD
  • Thùng carton 3 lớp chuyển nhà, chuyển văn phòng

  Hải Đăng đang có chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký đại lý ngay hôm nay!

  Đăng kí đại lý icon

  7. Giá Thành Của Thùng Carton 3 lớp

  Giá thùng carton 3 lớp loại trung bình, chất lượng trung bình giá là 6.300đ/m2. Thùng carton 3 lớp sử dụng phổ biến và thường có giá thành tương đối rẻ so với thùng khác. Bởi nguyên vật liệu thành phẩm có giá thấp, dễ tìm, dễ dàng cắt, uốn để ra sản phẩm thùng carton theo ý muốn của khách hàng.

  Nếu muốn biết chính xác giá bán thùng carton thì khách hàng cần dựa vào chất lượng thùng, kích thước thùng, số lượng đơn hàng,…để có được mức giá chính xác nhất.

  Quý khách có thể xem bảng giá chi tiết tại đây!

  Xem bảng giá Icon

  8. Địa Chỉ Mua Thùng Carton 3 Lớp Uy Tín Tại TP.HCM

  Máy dán thùng carton 3 lớp tại Hải Đăng Long An

  Hải Đăng hiện là một trong những công ty nhận sản xuất thùng carton 3 lớp và in thùng carton 3 lớp số lượng lớn giá rẻ nhất thị trường. Nhận đặt làm thùng carton 3 lớp theo yêu cầu, thiết kế thùng carton 3 lớp, in ấn thùng carton 3 lớp chất lượng, bền đẹp.

  Nếu bạn có nhu cầu đặt thùng carton mà chưa biết lựa chọn kiểu dáng nào phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

  Liên hệ

  Tư vấn kích thước hộp carton 3 lớp lớn nhỏ phù hợp chi phí và nhu cầu khách hàng sử dụng. Tư vấn khách thiết kế thùng giấy 3 lớp đẹp, bền phù hợp việc lưu kho hoặc vận chuyển hàng hóa bằng thùng, sản xuất thùng giấy carton 3 lớp xuất khẩu, đóng gói trái cây xuất khẩu,…

  Giá carton và nguyên vật liệu cũng như hệ thống in ấn, dây chuyền sản xuất đều tối ưu giúp tối ưu chi phí cho khách hàng đặt hàng. Vậy nên giá thùng carton 3 lớp chất lượng tốt nhất nhưng vẫn là rẻ nhất. Bán thùng carton giấy 3 lớp giá sỉ tận xưởng. Ship hàng nhanh chóng trên toàn quốc kèm những khuyến mãi, giảm giá, dịch vụ tuyệt vời đặc biệt dành cho khách hàng.

   Đăng ký tư vấn thêm

   Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!   9. Dịch Vụ In Thùng Carton 3 Lớp Tại Hải Đăng Long An Như Thế Nào?

   Hải Đăng Long An cung cấp dịch vụ in thùng carton 3 lớp chất lượng cao với công nghệ in ấn hiện đại. Quý khách có thể lựa chọn in ấn thông tin, logo, và hình ảnh theo yêu cầu để tăng tính nhận diện thương hiệu và thẩm mỹ cho sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng in rõ nét, màu sắc chân thực và bền đẹp.