Ngày nay việc đóng gói vào các loại thùng hàng và vận chuyển tủ lạnh đi toàn quốc không còn hiếm. Đây là sự đầu tư tương đối tốn kém chi phí, vậy nên rất nhiều đơn vị cố gắng tìm xưởng sản xuất thùng carton đựng tủ lạnh giá rẻ để được tối ưu chi phí. Vì tủ lạnh là hàng hóa cồng kềnh và dễ hư hỏng khi vận chuyển nếu không cẩn thận; nên chi phí cho việc bảo quản, đóng gói tương đối cao. Công ty Hải Đăng sẽ tư vấn địa chỉ giúp bạn mua được thùng carton đựng tủ lạnh tại TP HCM giá rẻ nhất thị trường và chất lượng vẫn đảm bảo.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng tủ lạnh mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh cần chịu lực và chống ẩm tốt

Tủ lạnh càng hiện đại, đa năng thì càng cao cấp và trọng lượng cũng tăng theo. Thùng carton đựng tủ lạnh cần chịu lực và chống ẩm tốt, đây là yếu tố tiên quyết. Tủ lạnh sau khi sản xuất sẽ vận chuyển đến nhà phân phối. Từ đại lý sẽ đến tay người tiêu dùng, vì vậy có thể di chuyển quãng đường xa, việc sản phẩm có thể bị va đập sẽ dễ xảy ra.

Vậy nên, thùng giấy carton để đựng tủ lạnh phải đảm bảo độ dày 7 lớp. Thậm chí trước khi đưa vào sử dụng hàng loạt phải được thử nghiệm đảm bảo các tiêu chuẩn.

Thùng carton đựng tủ lạnh

Lớp ngoài thùng carton để đựng máy tinh mịn, phẳng, đảm bảo thẩm mỹ

Mặt ngoài thùng carton được dùng để chứa tủ lạnh thường có màu tùy theo loại và công ty sản xuất. Mặt ngoài thùng được in những thông tin quan trọng trong quảng cáo như tên công ty, logo thương hiệu và dĩ nhiên không thể thiếu các thông số cơ bản để phân loại, kiểm kê hàng hóa bên trong mà không phải khui thùng.

Thùng giấy carton để đựng tủ lạnh đa dạng kích thước

Tủ lạnh có ngày càng đa dạng kiểu dáng và kích cỡ, vậy nên các loại thùng cũng cần phải thích nghi, có nhiều mẫu mã để đựng được loại tủ lạnh phù hợp. 

Kích thước cần được thiết kế chuẩn chính xác với loại tủ lạnh để đảm bảo khi đóng gói có các lớp chống sốc đi kèm thì tủ cố định và không lỏng bên trong gây rung lắc, xóc nảy khi vận chuyển.

Thùng giấy carton chất liệu thân thiện môi trường

Chất liệu carton bằng giấy khá thân thiện môi trường, đảm bảo tốt hơn rất nhiều lựa chọn đóng gói tủ lạnh như bọc nilon, thùng nhựa,… Có thể tái sử dụng cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác cùng kích thước.

Thùng carton lớn đựng tủ lạnh

2. Kích thước phổ biến của thùng carton đựng tủ lạnh

Kích thước phổ biến của thùng carton đựng tủ lạnh loại nhỏ (mini) thường là 63x59x155cm. Trên thực tế, kích thước tủ lạnh không được quy định và thống nhất, nó phụ thuộc vào từng loại tủ lạnh nhất định. 

Khi mua thùng giấy carton đựng tủ lạnh tại Công ty Hải Đăng, bạn sẽ được tư vấn thiết kế kích thước chuẩn xác nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hải Đăng làm rất tốt khâu tư vấn này nên bạn cứ hoàn toàn an tâm khi liên hệ đặt hàng sản xuất nhé!

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh

3. Thùng carton đựng tủ lạnh giá bao nhiêu?

Thùng carton đựng tủ lạnh giá lẻ giao động từ 50.000đ/ thùng với các loại thùng carton 5 lớp và kích thước nhỏ cho tủ lạnh mini. Thùng giấy carton đựng tủ lạnh giá sỉ, đặt sản xuất hàng loạt số lượng lớn từ 40.000đ/thùng với các loại thùng 5-7 lớp và có kích thước cho tủ mini.

Xem ngay bảng giá mới cập nhật của Hải Đăng tại đây!

Xem bảng giá Icon

4. Mua thùng carton đựng tủ lạnh chất lượng tốt ở đâu?

Công ty Hải Đăng là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong sản xuất và phân phối thùng carton đựng tủ lạnh hiện nay trên thị trường. Hải Đăng là sự lựa chọn số 1 về giá và chất lượng sản phẩm cho khách hàng cần mua thùng carton đựng tủ lạnh. 

Hiện tại xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng đã và đang cung cấp cho lượng lớn khách hàng lượng lớn thùng carton trên toàn quốc với các đơn hàng đa dạng mẫu mã. Hải Đăng luôn lựa chọn nâng cao uy tín công ty bằng chất lượng và giá thành tối ưu nhất cho khách hàng khi tự sản xuất các công đoạn, hoàn toàn không qua bất kỳ trung gian nào, mức giá cung cấp là mức giá tốt nhất.

Liên hệ ngay Hải Đăng để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ

Công ty Hải Đăng có nguồn nguyên liệu đầu vào giá và chất lượng cực tốt, đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng. Tùy theo yêu cầu Hải Đăng sẽ tư vấn lựa loại giấy thích hợp.

Đặc biệt với mức giá thành cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng tốt nhất

5. Quy trình đặt hàng và thanh toán ở công ty Hải Đăng 

Quy trình đặt hàng và thanh toán ở công ty Hải Đăng hiện đang được áp dụng đồng loạt như sau:

  • Bước 1: Gặp gỡ hoặc trò chuyện qua các kênh online để thống nhất kiểu dáng, mẫu mã khách hàng yêu cầu.
  • Bước 2: Gửi sản phẩm mẫu cho khách đánh sau khi đã chốt thông tin hàng hóa cũng như là giá.
  • Bước 3: Khách đồng ý và chốt mẫu mã, đồng thời chấp thuận bảng giá đã được Hải Đăng công khai.
  • Bước 4: Sản xuất hàng loạt đơn hàng theo yêu cầu. Giao hàng nhanh chóng cho khách theo thỏa thuận khi sản phẩm hoàn thành.
  • Bước 5: Hoàn thành các thủ tục thanh toán , thanh lý hợp đồng.

Hải Đăng đang tuyển đại lý với nhiều ưu đãi về giá! Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Đăng kí đại lý icon

Việc sử dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh dĩ nhiên được công nhận là một phương pháp tối ưu cho việc vận chuyển và lưu kho hiện nay. Vì thùng giấy carton sản xuất bằng chất liệu giấy sẽ tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích kinh tế. Đặc biệt, mua thùng giấy carton để đựng tủ lạnh tại Hải Đăng sẽ là lựa chọn giá tốt nhất thị trường cho bạn. Hỗ trợ giao nhanh khi cần cũng như cung cấp hàng loạt khi khách hàng cần liên tục, lượng lớn với yêu cầu cao về kỹ thuật.

    Đăng ký tư vấn thêm

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!