Quy định thanh toán

27/08/2021

Tại Hải Đăng Long An, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính sách thanh toán của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo tính linh hoạt, an toàn và tiện lợi cho mọi giao dịch của khách hàng. Dưới đây là chi tiết về các phương thức thanh toán mà chúng tôi cung cấp.

1. Quy trình tạm ứng và thanh toán

Tạm ứng 50% với các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu

Với các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu của riêng quý khách hàng, Quý khách hàng sẽ phải thanh toán 50% giá trị đơn hàng sau khi được nhân viên tư vấn và chốt đơn hàng. Các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu thường là:

Lưu ý: Đối với các mặt hàng có sẵn tại kho theo hình thức sản xuất hàng loạt, chúng tôi không cần quý khách hàng tạm ứng (đối với khu vực TPHCM). Ngoại trừ một số trường hợp như thông tin không rõ ràng, khách ở khu vực quá xa, khách có thông tin bị báo xấu trên các hệ thống mua bán hàng, hoặc những đơn hàng chúng tôi đánh giá tiềm ẩn rủi ro cao.

Số tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán khi chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng,

Thanh toán 100% giá trị đơn hàng đối với khách tỉnh

Với khách hàng ở tỉnh, quý khách cần thanh toán 100% giá trị tiền hàng và tiền vận chuyển ra chành xe, phí chành xe( nếu có). Sau khi phòng kế toán của công ty chúng tôi nhận đủ số tiền, chúng tôi sẽ đưa lệnh xuất kho cho nhân viên giao hàng cho quý khách.

2. Hình thức thanh toán tại Bao Bì Giấy Hải Đăng

Hải Đăng hiện đang áp dụng 2 hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Đối với trường hợp quý khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt, nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ lập phiếu chi đúng với số tiền cọc thu của quý khách hàng. Hoặc khi giao hàng và shipper thu tiền mặt, sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng, quý khách sẽ thanh toán đúng với số tiền được in trên phiếu giao hàng và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
  • Thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng thông qua hình thức giao dịch thông qua số tài khoản bên dưới:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Liên

Số tài khoản: 123456 8886

Ngân hàng: ACB PGD Lũy Bán Bích

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thanh toán, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết tương tự