Vua của những loại trái cây – sầu riêng. Là loại trái cây mang về giá trị kinh tế cao, nhiều nhà vườn cạnh tranh để có thể đạt chuẩn xuất khẩu hoặc có mặt tại các siêu thị lớn nhỏ, các sạp chợ uy tín chuyên về sầu riêng cứ nhắc đến là thấy thèm. Không chỉ là chất lượng quả, hình thức đóng gói là một trong các ưu điểm để nhà vượn đầu tư tạo sự khác biệt cho mình với thị trường trong nước và đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu. Các mẫu thùng đựng sầu riêng được thiết kế phù hợp với tính đặc trưng của vỏ, có thể vận chuyển mà không làm ảnh hưởng chất lượng quả bên trong cũng như giữ được độ tươi và tính toán tốt thời gian chín khi đến tay khách hàng.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng sầu riêng mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Tại sao nên dùng thùng carton để đựng sầu riêng?

Với giải pháp đổi mới nâng cao chất lượng, việc thay đổi về tiêu chuẩn đóng gói thể hiện được sự phát triển của nhà vườn trong kiến thức kinh doanh, marketing. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Gần như các loại sầu riêng đạt chuẩn để có mặt trong các siêu thị lớn nhỏ, chợ lớn nhỏ trong nước và đặc biệt là sầu riêng xuất khẩu đều sử dụng hình thức đóng gói là thùng giấy, loại bỏ hoàn toàn các loại bao tải dứa hay thùng thùng nhựa vì các nhược điểm vô cùng khó chịu.

Thùng carton có những ưu điểm chính cải thiện những nhược điểm hình thức đóng gói truyền thống. 

Thùng carton đựng sầu riêng

2. Đặc điểm của thùng carton đựng sầu riêng

Một số đặc điểm nổi bật khiến nhà vườn bị thuyết phục và lập tức chuyển sang dùng thùng carton:

Kiểu dáng, kích cỡ bao bì

Vật liệu giấy có các loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, với các dạng sóng khác nhau phù hợp từng nhu cầu đặc biệt.

 • Thùng 3 lớp đựng sầu riêng giá rẻ, trọng lượng nhẹ không phù hợp để đựng sầu riêng vì có thể dễ dàng bị đâm thủng thùng.
 • Thùng carton 5 lớp đựng sầu riêng giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là loại thùng đựng sầu riêng được ưa chuộng, chống va chạm rất tốt nhưng trọng lượng nặng lớn loại 3 lớp.
 • Thùng carton 7 lớp đựng sầu riêng: Đây là loại thùng cứng cáp, sức bền cao, …phù hợp cho việc sản xuất thùng đựng sầu riêng xuất khẩu cao cấp nhưng mức giá thành phẩm cao nhất trong 3 loại.

Thùng giấy đựng sầu riêng

Phương thức xử lý bao bì

Phương thức xử lý bao bì hiện đại, bề mặt lựa chọn phủ PE, phủ UV, PP, bóng, mờ, dập nổi…theo yêu cầu. Kiểu dáng thùng đựng sầu riêng có đục lỗ hoặc thùng đựng sầu riêng không đục lỗ, xử lý giấy chống thấm tốt trong, phù hợp trữ hàng trong kho lạnh.

Thùng giấy carton đựng sầu riêng

In ấn

In ấn sử dụng hệ màu chuẩn, hỗ trợ thiết kế phối màu. Sử dụng công nghệ in Flexo, kết hợp với việc phủ PE sắc nét, giảm trầy, nâng cao giá trị hình ảnh.

3. Thùng carton đựng sầu riêng có kích thước bao nhiêu

Thực tế thùng carton đựng sầu riêng không được sản xuất đồng bộ theo một kích thước cố định nào cả.

Phần lớn thùng carton để đựng sầu riêng sẽ được sản xuất theo loại sầu riêng như sầu loại 1 trái to nhất, thùng đựng tối thiểu 5 -6 trái thường sản xuất kích thước lớn, tương tự kích thước nhỏ hơn cho các loại sầu loại 2 loại 3. Một số kích thước thùng đựng sầu riêng xuất khẩu được sản xuất theo quy định yêu cầu kiểm duyệt xuất khẩu hàng hóa qua hình thức đóng gói.

Thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Một số kích thước phổ biến của thùng carton đựng sầu riêng là:

 • Kích thước 51.5 x 37.5 x 21 cm (phủ bì)
 • Kích thước phủ bì: 60x40x40 cm

Liên hệ ngay Hải Đăng để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ

4. Thùng carton đựng sầu riêng có giá bao nhiêu

Thùng carton đựng sầu riêng với các kích thước phổ thông giá lẻ từ 30.000đ/thùng với loại 5 lớp và từ 50.000đ/thùng với loại 7 lớp. Giá sỉ từ 20.000d loại thùng 5 lớp và từ 40.000đ/thùng với loại 7 lớp. 

Xem ngay bảng giá mới cập nhật của Hải Đăng tại đây!

Xem bảng giá Icon

Đặc biệt giá thùng carton xuất khẩu đựng sầu riêng giá từ 30.000đ.thùng đạt tiêu chuẩn mà bên khách hàng đang mong muốn, sử dụng bền, hiệu quả, vật liệu không độc hại, thân thiện môi trường….

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  5. Tại sao nên đặt thùng carton đựng sầu riêng ở công ty Hải Đăng

  Bạn nên đặt sản xuất thùng carton đựng sầu riêng tại công ty Hải Đăng bởi các ưu điểm nổi bật mà Hải Đăng sở hữu như:

  • Công ty Hải Đăng đã không ngừng cải tiến về kiểu cách, nguyên liệu,..để giảm thiểu dần các ảnh hưởng xấu lên sầu riêng từ môi trường xung quanh khiến cho sầu riêng bị giảm độ tươi ngon và giá trị. Hải Đăng đã tìm hiểu và áp dụng thành công với rất nhiều phương pháp đáp ứng hầu hết các tiêu chí chất lượng.
  • Giá thùng giấy carton đựng sầu riêng rẻ nhất bởi sở hữu các yếu tố nguồn nguyên vật liệu đầu vào nhập giá gốc và bình ổn; có trợ giá ship hoặc miễn ship với đơn hàng số lượng nhiều; có bán giá sỉ thùng giấy đựng sầu riêng; giá lẻ tối ưu theo đơn đặt hàng; có máy móc sản xuất tại chỗ không qua trung gian; Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng;
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm từ khâu tư vấn thiết kế đến khâu sản xuất
  • Máy móc hiện đại, sản xuất đồng bộ chất lượng. Đặc biệt có thể đảm bảo sản xuất thùng giấy carton đựng sầu riêng xuất khẩu đạt chuẩn 

  Sản xuất thùng carton

  Công ty Hải Đăng luôn nhiệt huyết với lĩnh vực sản xuất thùng hộp bao bì của mình, đặc biệt là có sự cảm mến và lòng ủng hộ với nông sản Việt. Sẵn sàng đồng hành tận dụng toàn bộ chất xám và nhân lực con người, sức lực máy móc để sản xuất nên những lô hàng thùng carton để đựng sầu riêng nói riêng và thùng carton đựng nông sản nói chung chất lượng nhất. Sẵn sàng làm việc liên tục, cung ứng kịp thời tức khắc khi khách hàng cần đến Hải Đăng.

  Hải Đăng đang tuyển đại lý với nhiều ưu đãi về giá! Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

  Đăng kí đại lý icon