Thùng carton là sản phẩm sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm có nhiều loại như: thùng carton 3 lớp, loại 5 lớp, loại 7 lớp… Trong số đó thì các loại thùng carton 5 lớp là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Hải Đăng nhận sản xuất thùng carton 5 lớp theo yêu cầu riêng của khách.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton 5 lớp mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng Long An

Liên hệ

1. Giới Thiệu Về Thùng Carton 5 Lớp

1.1 Thùng Carton 5 Lớp Là Gì?

Thùng Carton 5 lớp là loại thùng carton thiết kế cấu tạo tổng 5 lớp trong đó có 2 lớp ngoài dạng phẳng và 3 lớp trong dạng sóng xen kẽ nhau 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp dùng cho việc đóng gói hàng hóa để vận chuyển, lưu kho,… cho hàng hóa lớn về trọng lượng lẫn khối lượng. 

Sóng carton 3 lớp và 5 lớp
Giấy carton 3 lớp và 5 lớp

1.2 Cấu Tạo Chung Của Thùng Carton 5 Lớp

Thùng giấy Carton 5 lớp hiện nay là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa, 2 mặt ngoài, cùng 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp có cấu tạo chung như sau:

  • 1 lớp giấy mặt
  • 2 lớp giấy sóng
  • 1 lớp đáy giữa 2 lớp sóng và một lớp đáy.

Thùng carton 5 lớp chất lượng cao

Lớp mặt ngoài

Đây là lớp nằm mặt cùng, làm bằng giấy mịn, láng bóng và đẹp. Mẫu carton này có 3 màu màu vàng, màu nâu và màu trắng có thể in ấn và thiết kế lên bề mặt này bền đẹp màu.

Lớp giữa

Đây là lớp có chức năng liên kết 2 lớp sóng chất liệu giấy carton dùng cho lớp này mềm dai vì nó không cần chịu lực. Định lượng lớp giấy thường khoảng 135-185 LBS.

Mẫu giấy được làm bằng giấy xeo, cấu tạo từ lớp sóng giấy. Rãnh sau đó dán vào bên trong. Riêng lớp giấy có vai trò tầng đệm, có khả năng hạn chế va chạm, khả năng chịu lực, chịu va đập khác nhau.

Lớp sóng

Gồm 1 lớp giữa lớp mặt và lớp giữa, 1 lớp giữa đáy và lớp giữa. Lớp sóng vai trò làm lớp chịu lực chống va đập cho thùng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của hàng hóa đựng mà chúng ta sẽ chọn lớp sóng A, B, C, E sóng kết hợp BC, BA, BE, CE hay EA.

Sự kết hợp sóng BE, BC hay BB tùy thuộc đặc tính sử dụng các sóng thích hợp. Thùng carton 5 lớp sóng BE mỏng hơn thùng carton 5 lớp sóng BB và thùng carton 5 lớp sóng BC. Thông thường thùng carton 5 lớp giá rẻ thì hay sử dụng sóng BE là hợp lý nhất, nếu sản phẩm đặc tính dễ vỡ có thể dùng thùng carton 5 lớp sóng BC cao cấp hơn bảo vệ tốt hơn.

Thông thường thì thùng carton 5 lớp cao cấp chất lượng được sử dụng lớp sóng BC. Đối với sản phẩm dễ vỡ thì thùng carton 5 lớp sóng BC phổ biến hơn. Điểm khác biệt của thùng carton 5 lớp sóng BE là chúng chắc chắn hơn so với các loại thùng giấy các dạng sóng khác. Các lớp trong và lớp ngoài bao bì carton 5 lớp thiết kế vô cùng chắc chắn.

Lớp đáy

Lớp giấy đáy là lớp giấy thường hoặc giấy cứng. Chúng giữ vai trò trợ lực, định lượng giấy cao gấp 2 lần so với định lượng lớp ngoài.

Là lớp nằm phía dưới cùng là lớp tiếp xúc trực tiếp với hàng nên thường mềm và có độ đàn hồi. Chất liệu giấy ở lớp này là giấy xeo hoặc giấy bình thường.

2. Đặc Điểm Của Thùng Carton 5 Lớp

Mẫu thùng 5 lớp sử dụng rộng rãi nhưng thực tế không phải người nào cũng biết cấu tạo mỗi chiếc thùng carton đặc điểm ra sao.

Thực tế, trên thị trường có nhiều thùng carton 5 lớp in lớp Duplex, thùng carton 5 lớp in lụa, màu sắc sặc sỡ,….Chúng kết hợp hài hòa phụ thuộc theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Đặc điểm in này có được do chất liệu lớp carton ngoài bìa.

Thùng carton 5 lớp

3. Ứng Dụng Của Thùng Carton 5 Lớp

Thùng carton 5 lớp giá rẻ

Loại thùng giấy 5 lớp này được làm từ giấy carton cứng nên chúng có độ bền cao mà vẫn hết sức thân thiện với môi trường. Giúp người tiêu dùng hiện đại cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường trong sạch và đẹp, ít rác thải nhựa trong sản xuất kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Chính bởi ưu điểm vượt trội này, nhu cầu về làm thùng carton 5 lớp ngày càng tăng, đã giúp mẫu thùng 5 lớp này được quan tâm và sử dụng rộng rãi. Cụ thể:

– Mua thùng carton 5 lớp để bảo quản đồ dùng khô, hàng hóa: Trang sức, thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử,….

– Sử dụng thùng carton 5 lớp giá rẻ để làm hộp đựng quà, đồ vật trang trí.

– In thùng carton 5 lớp, in offset logo, thương hiệu giúp công ty tạo ra bộ nhận diện chi phí rẻ.

– Thùng giấy 5 lớp giúp tránh hư hỏng, va đập khi vận chuyển xa.

– Ngoài ra, mẫu thùng 5 lớp này còn được sử dụng như công cụ tính thẩm mỹ cáo cho sản phẩm bên trong khi gửi đến tay khách hàng hoặc đối tác.

4. Ưu Điểm Của Thùng Carton 5 Lớp

Mẫu thùng 5 lớp carton chất lượng được sản xuất sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

– Có khả năng đựng hàng hóa không bị sứt mẻ hay bóp méo trong đói gói, vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

– Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Bởi thùng carton 5 lớp giá rẻ nhất trong số các thùng vận chuyển hàng hóa tốt trên thị trường hiện nay.

– Được làm bằng chất liệu giấy có thể in thông tin sản phẩm, thương hiệu đơn vị lên thùng, tránh nhầm lẫn sản phẩm giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đơn vị mình tới tay người tiêu dùng rộng rãi hơn.

– Đa dạng về kích thước việc đóng gói và bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn.

– Có thể đặt làm thùng carton 5 lớp theo yêu cầu để có mẫu mã khác biệt, đựng hàng hóa vừa vặn nhất với mức chi phí đúng như mong muốn.

Lưu ý, nếu muốn tăng độ bền hãy dùng băng dính quấn quanh giúp bạn bảo quản được thùng carton không bị ngấm nước và bền hơn.

Hải Đăng đang có chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký đại lý ngay hôm nay!

Đăng kí đại lý icon

5. Giá Thành Của Thùng Carton 5 Lớp

Bảng giá thùng carton 5 lớp mới nhất tham khảo:

Kích thước thùng carton 5 lớp Giá thùng carton  5 lớp
40x30x30 cm 500.000đ/50 thùng
40x40x30cm 950.000đ/50 thùng
60x40x40 cm 1.300.000đ/50 thùng

Tuy nhiên, còn phụ thuộc chất liệu giấy, kỹ in, giá bán thùng giấy carton 5 lớp sẽ thay đổi. Đặc biệt là còn tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton loại 5 lớp mà bạn mua. Nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài, hãy mua số lượng lớn để  được giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, quý khách có nhu cầu có thể xem thêm bảng giá nhiều kích thước tại đây!

Xem bảng giá Icon

6. Dịch Vụ In Thùng Carton 5 Lớp

Máy in Flexo tại Hải Đăng

Công Nghệ In Ấn: Các công nghệ in phổ biến như in offset, in flexo và in kỹ thuật số đều có thể được sử dụng cho thùng carton 5 lớp. Mỗi công nghệ có ưu điểm riêng, phù hợp với các yêu cầu in ấn khác nhau.

Lợi Ích Của In Ấn: Việc in ấn thông tin sản phẩm, logo và hình ảnh trên thùng carton giúp tăng tính thẩm mỹ, nhận diện thương hiệu và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

7. Đơn Vị Cung Cấp Thùng Carton 5 Lớp Giá Rẻ, Uy Tín Tại TP.HCM

Ngoài dịch vụ chính trong quá trình sản xuất thùng carton 5 lớp, Hải Đăng còn hỗ trợ tối đa bằng một loạt dịch vụ. Đảm bảo thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua thùng carton 5 lớp chất lượng tại Hải Đăng 

Chất lượng sản phẩm là vấn đề Hải Đăng tự hào nhất. Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ cải tiến mới nhất hiện nay.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất!

Liên hệ

Đảm bảo chu trình hoạt động đồng bộ, thống nhất. Có khả năng đem lại những sản phẩm carton 5 lớp chất lượng, công nghệ kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề không ngừng sáng tạo nỗ lực đem lại cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Hỗ trợ vận chuyển thùng carton tận nơi cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống xe vận chuyển hoạt động liên tục một cách tối đa.

Giá thùng carton 5 lớp tốt nhất thị trường khi so sánh với chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được. Luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhằm đem đến sự thuận tiện, Hải Đăng còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành về sự cố và chất lượng kỹ thuật của sản phẩm. Đảm bảo phục vụ tối đa sự hài lòng của khách hàng.

    Đăng ký tư vấn thêm

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!