Sản xuất và in thùng giấy bằng carton để đựng xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em giá rẻ tại TPHCM hiện đang khá phổ biến bởi nhu cầu kinh doanh xe đạp đóng thùng ship toàn quốc ngày càng tăng. Đây cũng là cơ hội cũng vừa là thách thức cho các hãng sản xuất và phân phối xe đạp lớn nhỏ đến các đơn vị tư nhân, hộ kinh doanh gia đình nhập xe đạp bãi Nhật về Việt Nam và đóng thùng ship COD toàn quốc. Thùng carton đựng xe đạp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu đóng gói khi vận chuyển trong nước và xuất nhập khẩu xe đạp hiện nay. Công ty Hải Đăng chuyên nhận sản xuất, in ấn thùng carton đựng xe đạp giá rẻ sẽ phân tích và hướng dẫn bạn cách chọn mua loại thùng phù hợp với nhu cầu và mức chi phí.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng xe đạp mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc điểm của thùng carton đựng xe đạp

Vận chuyển, lưu kho các lô xe đạp sẽ dễ dàng hơn khi bạn tận dụng các loại thùng giấy để đựng xe đạp. Việc lưu kho sẽ trở nên có quy trình, giúp dễ quản lý và kiểm kê số lượng, các bộ phận linh kiện xe đạp để trong thùng carton sẽ dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm diện tích và tối ưu chi phí đến mức tối đa.

Tuy nhiên xe đạp là vật dụng khá cồng kềnh, có khá nhiều kích thước theo size, cân nặng xe đạp cũng tùy thuộc từng loại xe và khung sườn. Vận chuyển xe đạp đóng thùng sẽ gặp không ít khó khăn nếu không lựa chọn được hình thức đóng gói phù hợp. 

Thùng carton đựng xe đạp

Đặc điểm của thùng carton đựng xe đạp phải kế đến chính là:

 • Đạt được độ nhẹ tối đa nhưng số lớp của thùng vẫn đủ dày để bảo vệ xe khỏi hỏng hóc trầy xước khi xếp chồng lưu kho hay mang đi vận chuyển với đa dạng hàng hóa khác.
 • Kích thước phải đủ rộng để thêm 1 lớp mút chống sốc chống va đập vào các bộ phận nhạy cảm của xe khi xếp chồng hoặc khi vận chuyển.
 • Mặt giấy ngoài phải được thiết kế in ấn ghi chú phù hợp với nội dung hàng hóa để dễ dàng kiểm kê
 • Mặt giấy đồng thời có thể in ấn quảng bé đẹp, rõ nét về công ty hoặc các thông tin cần quảng cáo về xe đạp
 • Không cần thiết nhưng nên tận dụng các loại carton chống thấm, chống ẩm nếu lưu kho xe đạp trong thùng carton lâu ngày.

2. Kích thước phổ biến của thùng carton dùng để đựng xe đạp

Kích thước phổ biến của thùng carton đựng xe đạp hiện nay là 140 x 75 x 25cm.

Tùy theo tính chất hàng hóa là xe đạp và yêu cầu về đảm bảo an toàn mà chất lượng thùng carton cũng được thiết kế sử dụng cho tương ứng. Nếu chiếc xe đạp không mang giá trị quá cao, xe có trọng lượng nhẹ thì có thể chọn sử dụng thùng carton giấy 3 lớp hoặc 5 lớp.

Nếu xe đạp có trọng lượng nặng, xe mang giá trị cao và cần bảo quản kỹ thì nên chọn thùng carton đựng xe đạp 7 lớp giấy để đảm bảo chất lượng xe tốt nhất khi về tay khách hàng mua xe đạp thùng.

Thùng giấy carton đựng xe đạp

Tuy nhiên khi mua thùng carton để đựng xe đạp vận chuyển giao hàng tại Công ty Hải Đăng thì khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn về kích thước cho phù hợp với từng dòng xe mà bạn đang kinh doanh. Làm sao để tối ưu chi phí và vẫn làm hài lòng khách hàng, bảo vệ xe đạp tốt nhất trong thời gian chờ lưu kho và giao đến tay khách hàng.

3. Thùng carton đựng xe đạp giá bao nhiêu?

Thùng giấy carton dùng để đựng xe đạp giá mua lẻ từ 250.000đ/thùng. Thùng carton giấy dùng để đựng xe đạp giá sỉ từ 200.000đ/ thùng với loại thùng xe đạp lớn và từ 170.000đ với loại thùng đựng xe đạp nhỏ, cho trẻ em.

Xem ngay bảng giá mới cập nhật của Hải Đăng tại đây!

Xem bảng giá Icon

Giấy carton để làm thùng carton làm xe đạp có nhiều loại: Gồm loại 3 lớp giấy, 5 lớp giấy và thùng 7 lớp giấy. Chất lượng, độ cứng cáp cũng như giá thành thùng carton đựng xe đạp cũng sẽ được định giá tăng theo số lớp giấy. 

4. Mua thùng bìa giấy carton đựng xe đạp ở đâu?

Mua thùng carton dùng đựng xe đạp khi vận chuyển ở công ty Hải Đăng là lựa chọn sáng suốt nhất thời điểm hiện tại dành cho bạn. Lý do là vì khủng hoảng kinh tế, giá các nguyên vật liệu hiện đang tăng chóng mặt, rất khó để các xưởng sản xuất thùng carton không tăng giá thành phẩm để đảm bảo doanh thu.

Liên hệ ngay Hải Đăng để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ

Tuy nhiên với lợi thế về nguồn vật tư giá rẻ mà Công ty Hải Đăng có được, Hải Đăng đảm bảo sẽ cung cấp các thành phẩm thùng với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

5. In thùng carton đựng xe đạp tại TP HCM

In thùng carton để đựng xe đạp số lượng lớn, màu mực bền đẹp và an toàn cũng sẽ giúp quảng cáo công ty, thương hiệu của bạn tốt hơn. Sản phẩm in được thể hiện ngay bên ngoài thùng carton với chi tiết các thông tin kỹ thuật, các ký hiệu vận chuyển để đảm bảo an toàn cho xe đạp. Sử dụng kết hợp dịch vụ tại Công ty Hải Đăng sẽ là lựa chọn tối ưu chi phí dành cho bạn.

Thùng carton đựng xe đạp giá rẻ

6. Quy trình đặt mua thùng carton đựng xe đạp tại công ty Hải Đăng

 • Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp hoặc trò chuyện online trước dể trao đổi với khách hàng các mong muốn về sản phẩm. Sau khi có đầy đủ thông tin thì Công ty Hải Đăng sẽ báo giá cho khách.
 • Bước 2: Khi khách chốt mẫu báo giá, Công ty Hải Đăng sẽ gửi cho khách sản phẩm demo để đánh giá chất lượng.
 • Bước 3: Ký hợp động và khách hàng cọc theo giá trị đơn hàng. Áp dụng mã giảm giá nếu có.
 • Bước 4: Sản xuất sản phẩm hàng loạt. In hàng loạt nếu có
 • Bước 5: Hoàn thành, kiểm kê sản phẩm và tiến hành giao hàng cho khách. 
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công ty Hải Đăng.

Hải Đăng đang tuyển đại lý với nhiều ưu đãi về giá! Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Đăng kí đại lý icon

Công ty Hải Đăng chuyên sản xuất thùng carton lớn như thùng carton đựng xe đạp, phương tiện di chuyển với chất lượng cao để bảo quản hàng hóa tốt nhất và giá cả tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu sản xuất liên tục với số lượng lớn trong đơn đặt hàng. Hải Đăng sở hữu dây chuyền máy móc năng suất cao, khả năng đáp ứng nhu cầu cao về số lượng thùng trong thời gian dài. Giá rẻ và cạnh tranh với quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!