Gà tại Việt Nam được nuôi tập trung ở một số khu vực nhất định, vậy nên việc vận chuyển đi toàn quốc trên những chuyến xe là việc cần thiết. Trước đây các loại gà hầu hết được chứa đựng trong các loại thùng nhựa, nhưng với sự phát triển của lĩnh vực sản xuất và đóng gói hàng hóa vận chuyển, các loại thùng giấy đựng gà giống, thùng giấy đựng gà con được sử dụng nhiều hơn và gần như thay thế các loại thùng truyền thống. Công ty Hải Đăng sẽ chỉ bạn nơi để có thể đặt mua các loại thùng carton đựng gà giống giá rẻ, chất lượng cao hiện nay trên thị trường.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng gà con mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc điểm của thùng carton đựng gà con

Các loại gà giống, gà con khá nhạy cảm và dễ sợ hãi khi vận chuyển tốc độ cao đi đường dài, dẫn đến giảm sức khỏe của chúng nếu không được đóng hộp đóng thùng đúng cách. Ngoài ra nếu đựng các loại gà thông thường thì việc đựng chúng trong các loại vật chứa không phù hợp cũng có thể khiến gà giảm cân nặng, không sinh sản tốt…

Thùng giấy đựng gà con

Dưới đây là một số đặc điểm bạn cần chú ý khi đặt sản xuất hoặc mua thùng giấy carton có sẵn để đựng gà.

1.1 Chất liệu

Chất liệu được sử dụng để đựng gà con thường là giấy carton dày. Loại thùng carton 5 lớp để đựng gà con và thùng carton 7 lớp để đựng gà giống, gà trưởng thành phổ biến hơn. Ít khi có chủ trại sử dụng các loại thùng carton 3 lớp để đựng gà vì thùng dù giá thành thấp nhưng lại khá mỏng, đựng gà khi xếp chồng vận chuyển dễ bị bẹp, xẹp đè chồng lên nhau ảnh hưởng đến chất lượng gà trong thùng.

Hầu hết sẽ sử dụng loại chất liệu an toàn cho gà khi phải sống trong không gian thùng hộp trong thời gian vận chuyển.

1.2 Công nghệ in

Không đơn thuần như việc sử dụng các thùng nhựa như trước đây, các loại thùng đựng gà hiện nay còn được ứng dụng kèm công nghệ in ấn để có thể tận dụng tốt 2 yếu tố là ghi chú thông tin thùng hàng mà không cần khui hộp kiểm tra và quảng cáo về đơn vị chủ trại, tăng khả năng marketing đến với khách hàng và khẳng định sự nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ cùng ngành.

Có 2 công nghệ in chủ yếu được sử dụng là công nghệ in Offset hoặc công nghệ in Flexo. Mỗi công nghệ có ưu điểm riêng biệt. Những khách hàng đặt sản xuất thùng carton để đựng gà nếu không biết nên sử dụng công nghệ in nào thì khi liên hệ công ty Hải Đăng sẽ yên tâm vì được tư vấn nhé!

1.3 Chống ẩm, chống thấm tốt

Đối với việc đựng gà thì thông thường ngoài lớp carton bên ngoài, bên trong sẽ được lót lớp đệm để gà có thể sinh sống tốt trong thời gian chờ đợi được vận chuyển đến trại mới.

Tuy nhiên các lớp này cũng là một yếu tố phụ, lớp carton bên ngoài phải được thiết kế với khả năng chống chọi tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng gắt hoặc độ ẩm cao, mưa phùn. Để đảm bảo gà không bị bệnh hoặc giảm khả năng nuôi dưỡng khi đến trại mới

Hải Đăng đang tuyển đại lý với nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn! Đăng ký đại lý ngay hôm nay!

Đăng kí đại lý icon

1.4 Kiểu dáng chuẩn để đựng gà trong thời gian dài

Riêng đối với thùng giấy đựng gà thì thường thiết kế sẽ kèm theo các lỗ thông hơi khắp thùng để gà có oxi luân chuyển để thở và ánh sáng tự nhiên để giúp gà đỡ bị sợ khi dồn thùng.

Chính các lỗ này sẽ khiến độ chắc chắn của thùng giảm đi. Phải là đơn vị sản xuất thùng carton đựng gà chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể xử lý được vấn đề này.

Mẫu mã đa dạng cũng giúp chủ trại có nhiều lựa chọn hơn.

Thùng giấy carton đựng gà con

2. Kích thước thùng carton đựng gà phổ biến hiện nay

Kích thước thùng giấy carton đựng gà phổ biến hiện nay là 60x24x38cm. Tuy nhiên đối với các loại gà giống, gà con thì kích thước có thể mỏng hơn hoặc thùng to hơn đối với các thùng gà đựng số lượng gà nhiều hơn.

Thực tế kích thước thùng carton đựng gà thực tế không có một kích thước cụ thể, chủ yếu là sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng để phục vụ chuẩn nhu cầu nhất.

Thùng carton đựng gà con

3. Địa chỉ mua thùng carton đựng gà con giá rẻ tại TP.HCM

Địa chỉ mua thùng carton đựng gà con giá rẻ tại TP.HCM là công ty Hải Đăng. Lựa chọn Hải Đăng là lựa chọn thông minh dành cho các khách hàng. Với các ưu điểm như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể tư vấn cho khách hàng các thiết kế đạt chuẩn để làm thùng carton đựng gà xuất khẩu hoặc thiết kế các kiểu thùng tối ưu chi phí cho khách hàng vận chuyển gà đi toàn quốc mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tình trạng gà bên trong.

Liên hệ ngay để mua hàng và giao hàng nhanh chóng!

Liên hệ

4. Thùng carton đựng gà con có giá bao nhiêu?

Giá 1 thùng carton đựng gà loại 5 lớp trung bình khi mua lẻ từ 25.000đ/ thùng, giá mua thùng giấy carton 5 lớp đựng gà sỉ trung bình từ 22.000đ/thùng. Đối với các loại thùng có yêu cầu đặc biệt về khả năng chống thấm, chất liệu in ấn, phụ kiện đi kèm,…thì mức giá có thể tăng hoặc giảm tùy.

Hải Đăng đang giảm giá cho khách hàng mua hàng ngay hôm nay! Xem bảng giá để có thêm nhiều sự lựa chọn!

Xem bảng giá Icon

Khách hàng khi mua thùng carton đựng gà tại công ty Hải Đăng an tâm sẽ được cung cấp mức giá tốt nhất bởi Hải Đăng là xưởng sản xuất lấy giá tận xưởng, không qua bất cứ trung gian nào.

Các công nghệ in ấn, khâu thiết kế, phụ kiện keo,…đều không phải qua các khâu trung gian khiến cho giá thành bị đẩy lên không đáng có. Đặc biệt khi mua thùng giấy đựng gà con tại Hải Đăng sẽ còn được hưởng các mức giá ưu đãi, khuyến mãi đi kèm, miễn phí ship đối với đơn hàng số lượng lớn…để khách hàng tối ưu chi phí mua thùng.

    Đăng ký tư vấn thêm

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!