Giấy A4 hay tài liệu đều là sản phẩm hàng ngày quá quen thuộc. Đặc biệt là tại các công ty, doanh nghiệp làm việc giấy tờ nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu thùng đựng giấy A4, rất lớn. Vậy mua thùng carton đựng giấy A4 ở đâu giá rẻ, chất lượng tại Tp HCM. Có những nguyên tắc nào cần chú ý để có thể mua thùng carton đựng giấy A4 chất lượng hay không? 

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng giấy A4 mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Tại Sao Nên Sử Dụng Thùng Carton Đựng Giấy A4?

Giấy A4 hay tài liệu thông thường là sản phẩm sử dụng hàng ngày tại các doanh nghiệp, công ty. Chính vì thế nhu cầu mua thùng carton giấy A4 văn phòng là rất lớn. Một số lý do để bạn lựa chọn thùng carton thay vì các loại thùng sắt, thùng gỗ để đựng giấy A4 như sau:

 • Thùng đựng giấy A4 không chỉ dùng để lưu trữ có tác dụng bảo vệ, bảo quản sản phẩm hữu hiệu nhất tránh tác hại như thời tiết, oxi hoá, ẩm mốc do không khí ẩm,..
 • Không tốn diện tích: Thùng giấy A4 carton gấp gọn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
 • Giá thành: Giá thùng carton đựng giấy A4 rẻ hơn so với thùng xốp hoặc bất cứ một loại thùng nào khác.
 • Quảng bá thương hiệu – thúc đẩy kinh doanh: thiết kế vỏ thùng đựng giấy A4 mang thông tin sản phẩm giúp tạo niềm tin trong kinh doanh, tăng thương hiệu và doanh số.

Thùng đựng giấy A4

2. Kích Thước Của Thùng Carton Đựng Giấy A4

Khổ giấy A4 có kích thước là 21×29.7 cm, tài liệu hầu hết được in giấy A4 vì vậy mà thùng đựng giấy A4 sẽ có kích thước để vừa in khổ này. Hiện nay có hai kích thước hộp có thể phù hợp nhu cầu.

2.1. Thùng carton kích thước 29.7x21xn cm đựng giấy A4

Thùng carton kích thước 29.7x21xn cm đựng giấy A4 là kiểu thùng nằm ngang với chiều dài thùng 29.7 và rộng là 21cm và cao tùy từng khách hàng yêu cầu khi đặt hàng dựa theo số lượng muốn lưu trữ. Thông thường cao thùng carton giấy A4 từ 5cm đến 30cm là chuẩn và tiện lợi nhất.

Giấy A4 trong thùng sẽ được xếp chồng và dễ đặt vào trong. Với kích thước thường được nhà sản xuất giấy A4, công ty sử dụng để lưu trữ giấy A4 trong quá trình sử dụng thay vì lưu kho lâu ngày.

1.2 Thùng carton kích thước 29.7xnx21 cm

Thùng carton kích thước 29.7xnx21 cm là kiểu carton đứng với chiều dài hộp tùy chọn. Với kích thước đứng thì giấy A4 sẽ xếp chồng lên nhau rồi xếp đứng vào thành hộp như xếp sách lên giá.

Mục đích thùng carton là để có thể dễ dàng tìm lại tài liệu dựa theo thông tin trên bìa những lốc A4 giấy. Kiểu hộp này được sử dụng tại các đơn vị, tổ chức sử dụng để lưu trữ tài liệu phân loại theo thông tin trên bìa.

Thùng carton đựng giấy A4

3. Phân Loại Thùng Carton Đựng Giấy A4

Phân loại thùng carton để dùng lưu trữ giấy A4 đơn giản như sau:

3.1 Thùng Carton Âm Dương

Thùng carton âm dương đựng giấy A4 là sản phẩm thùng carton có nắp rời gồm 2 phần là phần âm và phần dương. Chất liệu giấy làm thùng carton âm dương là loại tốt nhất đảm bảo độ cứng. Nhiều trường hợp thùng có thêm hai tai ( hai lỗ thủng) để tiện di chuyển cầm nắm trong văn phòng.

Phần dưới là phần âm, là phần hộp với kích thước phù hợp cách đựng tài liệu A4(đóng gói ngang hoặc đứng).

Với thùng carton để đựng giấy A4 sẽ có cao phần âm lớn hơn phần dương. Tuy nhiên với một số sản phẩm phần âm và phần dương có độ chiều cao bằng với nhau.

Hải Đăng đang tuyển đại lý với ưu đãi về giá hấp dẫn!

Đăng kí đại lý icon

3.2 Thùng Carton Thông Thường

Thùng giấy carton thông thường đựng giấy A4 là sản phẩm phổ biến dùng gói các sản phẩm nhằm lưu trữ hoặc vận chuyển. Thùng carton loại thường đựng giấy A4 có chất liệu sẽ tùy vào yêu cầu về tính chất của thùng. Tuy nhiên cấu trúc vẫn là giấy bìa carton sóng 3 lớp cơ bản để đảm bảo chất lượng.

3.3 Thùng Carton Nắp Chôm

Thùng carton nắp chôm đựng giấy A4 là sản phẩm thường có hai cánh nắp và chúng được thiết kế sao cho chồng lên nhau để tạo độ chắc chắn và bền hơn. Thiết kế nắp khác biệt giúp tạo cho thùng thêm 1 lớp đệm và nắp dày gấp hai lần, sản phẩm sẽ được bảo vệ gấp 2 lần. Chất liệu thùng cũng giống với carton thường là giấy carton 3 lớp tốt.

4. Tiêu Chuẩn Chọn Thùng Carton Đựng Giấy A4

Một số tiêu chuẩn lựa chọn mua thùng bằng giấy carton đựng giấy A4 được giới thiệu như sau:

4.1 Độ Cứng Của Thùng Carton

Với kích thước và trọng lượng thùng giấy A4. Thường thùng giấy 3 lớp carton đựng giấy A4 là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu cần vận chuyển đường xa, cần chất lượng hàng hóa đảm bảo tốt nhất thì vẫn có thể sử dụng thùng 5 lớp giấy. Số lớp giấy ở đây sẽ nói lên độ cứng của vỏ thùng, từ đó tăng tính bảo vệ cho sản phẩm bên trong.

4.2 Kiểu Dáng Thùng Carton

Các mẫu thùng carton đựng giấy A4 vô cùng đa dạng và phong phú đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hiện có 3 kiểu thùng carton đựng giấy A4 phổ biến là: Thùng carton âm dương; Thùng carton thông thường; Thùng carton nắp chôm. Về vấn đề lựa chọn loại thùng kiểu nào thích hợp thì bạn có thể liên hệ Hải Đăng  để được nhân viên tư vấn lựa chọn loại tốt nhất, phù hợp nhất.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  4.3 Kích thước thùng

  Thùng carton chuyên dùng để đựng giấy A4 là loại thùng carton kiểu đứng có kích thước chuyên dụng với từng khổ giấy A4, A3… trong ngành sản xuất giấy.

  Chiều cao của giấy A4 từ 5cm ~ 6cm, kích thước thùng carton đựng giấy A4 hiện nay phổ biến là: 29,7 x 21 x 30 cm.

  Kích thước chuẩn thùng carton đựng giấy A4 là: 35x25x35cm là kích thước đã phủ bì được đơn vị sản xuất giấy sử dụng vừa đảm bảo quá trình đóng gói A4 thuận tiện bảo vệ hàng hóa vận chuyển tốt.

  Ngoài ra tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà kích thước phủ bì khác nhau. Sau đây là kích thước khác thùng carton đựng giấy A4 bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng:

  • Thùng carton 32x21x21cm
  • Thùng carton 32×22.5x18cm
  • Thùng carton 34x24x18cm
  • Thùng carton 34x24x20cm

  5. Giá Thùng Carton Đựng Giấy A4

  Giá thùng carton để đựng giấy A4 hiện nay cũng như các loại thùng khác, sẽ dựa vào các thông số, định lượng, chất lượng, số lượng,,…để định giá chính xác nhất. Thông thường giá thùng carton đựng giấy A4 kích thước phổ biến nhất 34x24x18 giá từ 8.200đ/thùng khi mua lẻ tại các đơn vị phân phối.

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá để có thêm nhiều lựa chọn!

  Xem bảng giá Icon

  Khách hàng mua thùng giấy bìa carton tại Hải Đăng  số lượng lớn, mua sỉ sẽ được hỗ trợ mức giá tận xưởng vì Hải Đăng  là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng carton giá rẻ nói chung và thùng carton đựng giấy A4 gái rẻ nói riêng.

  6. Địa Chỉ Mua Thùng Carton Đựng Giấy A4 Giá Rẻ Tại TP.HCM

  Bạn có thể mua sẵn loại vỏ thùng giấy A4 tại công ty sản xuất Hải Đăng. Chúng tôi chuyên nhận đơn đặt hàng sản xuất thùng carton giấy A4 giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn khách hàng, giao hàng toàn quốc, chế độ hậu mãi, khuyến mãi,…tất cả đều sẽ cảm kết làm hài lòng khách hàng ngay từ những đơn đặt hàng đầu tiên.

  Liên hệ ngay để nhận báo giá và giao hàng nhanh chóng trong 2h!

  Liên hệ