Theo phương pháp truyền thống trước khi sử dụng các loại thùng carton đựng gà giá rẻ, người ta thường sử dụng các chuồng sắt, bao tải để vận chuyển gà đi trang trại hoặc dùng để phân phối ra thị trường gây ảnh hưởng sức khoẻ. Hiện nay dưới sự phát triển vượt bậc về kỹ thuật đóng gói vận chuyển các loại hộp carton đựng gà được sử dụng chủ yếu thay thế các hình thức đóng gói cũ. Hải Đăng  hiện là một trong những đơn vị hàng đầu TP.HCM về sản xuất các loại thùng hộp carton chất lượng, chúng tôi hiểu được nhu cầu về thùng carton đựng gà giá tốt trên thị trường hiện nay là rất lớn, vậy Hải Đăng  sẽ giới thiệu chi tiết hơn về loại thùng hộp đặc biệt này ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng gà mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc Điểm Của Thùng Carton Đựng Gà

1.1 Chất Liệu

Chất liệu thùng bằng giấy carton để đựng gà dĩ nhiên là làm từ giấy carton. Tuy nhiên đặc trưng thùng carton có nhiều lớp (từ 3 lớp trở lên) mỗi lớp sẽ được sử dụng một loại giấy đặc biệt với tính chất đặc điểm khác nhau nhất định.

1.2 Màu Sắc

Màu thùng carton đựng gà phổ biến nhất là màu nâu nguyên thủy của lớp carton. Một số trang trại hoặc nơi phân phối có thể in màu lên bìa hoặc sơn phủ các màu khác như màu trắng, màu vàng,…

1.3 Số Lớp

Sử dụng thùng carton 5 lớp đựng gà là phổ biến nhất. Tuy nhiên thùng carton đựng gà 7 lớp lại có độ bền tốt hơn nên cũng được sử dụng khá nhiều. Số lớp càng cao đảm bảo đủ độ cứng để an toàn trong quá trình vận chuyển gà giữa các ngăn đựng gà.

1.4 Kích Thước

Thiết kế thùng carton đựng gà nhiều lỗ thông hơi ở tất cả các cạnh nhằm kiểm soát nhiệt độ và chắc chắn phải đồng thời bổ sung oxy cho gà. Các lỗ thông hơi được dán bằng vải lọc sinh học duy trì nhiệt độ, độ ẩm bên trong thùng giấy.

Thùng đựng gà chia ngăn để đảm bảo tối đa sự an toàn giống gà giá trị cao.

Thùng đựng gà con có quai xách được thiết kế với quai xách hoặc lỗ cầm thuận tiện cho di chuyển.

Bởi thiết kế đặc biệt trên mà thùng carton chứa gà rất an toàn và đa dạng theo nhu cầu.

Thùng giấy carton đựng gà

2. Thùng Carton Đựng Gà Có Mấy Loại?

2.1 Thùng Carton Đựng Gà Nòi

Nguyên liệu chính của thùng giấy đựng gà là carton 5 lớp để tránh bị dồn hàng hóa, khiến thùng bị móp méo ảnh hưởng đến gà bởi tính có thể chịu được lực tốt nhất.

Các lớp lót bên trong thùng giấy đựng gà nòi là một vấn đề cần lưu tâm. Nếu sử dụng loại báo màu hoặc vật liệu dị ứng với gà có thể khiến gà hoảng loạn, đặc biệt là các loại thùng giấy đựng gà đá. Và theo bản năng tự bảo vệ, gà làm mọi cách để chọc thủng. Đơn vị chuyên bán thùng carton đựng gà đá chắc chắn sẽ hiểu điều này mà tư vấn đặt hàng cho bạn tinh tế nhất.

Thùng giấy đựng gà

2.2 Thùng Carton Đựng Gà Tre

Sản phẩm thùng carton đựng gà tre được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chủ yếu với kích thước: 60x24x38cm (Dài 60cm x Rộng 24cm x Cao 38cm). Loại giấy sản xuất thùng giấy đựng gà tre là giấy carton 5 lớp sóng BC, đóng ghim thành thùng. Màu sắc hộp carton chứa gà tre thường có 2 mặt nâu có tay xách đựng gà đục lỗ thông khí dễ dàng lắp ráp.

2.3 Thùng Carton Đựng Gà Con

Thùng carton đựng gà con thường sử dụng giấy carton 3 lớp vì gà con ít có khả năng chọc thủng vỏ thùng khi đựng và di chuyển. Giá thùng hộp carton đựng gà con rẻ hơn hầu hết các loại thùng khác trên thị trường.

Thùng giấy đựng gà con

3. Tại Sao Nên Chọn Thùng Carton Để Đựng Gà?

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng gà nòi, đựng gà tre, hoặc là gà giống, gà con?  

Không gây tổn thương gà

Cam đoan thùng giấy đựng gà hoàn toàn đủ an toàn để bảo vệ gà trong suốt quá trình vận chuyển. Do thùng được làm bằng giấy, mặt láng mịn, trong lại là lớp sóng, rỗng và xốp, gà có va chạm thành hộp thì cũng ít khi gây ra lực va chạm mạnh.

Tạo không gian thoải mái vận chuyển gà đi xa

Thùng carton đựng gà đá làm từ giấy có khả năng thấm hút thích nghi môi trường nên tạo không gian rất tốt cho gà.

Dù hiện nay có khá nhiều loại thùng có thể đảm nhiệm vận chuyển như: thùng nhựa, thùng hợp kim… Nhưng trên thực tế, bảo vệ được bên trong, cũng như tạo được không gian sống lý tưởng thì chỉ có thùng giấy carton.

Khối lượng nhẹ, dễ sử dụng

Một ưu điểm khác thùng giấy đựng gà đá được nhiều đơn vị sản xuất quan tâm chính là khối lượng nhẹ. Đặc biệt dễ sử dụng đối với đơn hàng phải giao đi xa. Giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm phần nào chi phí. Đây là điểm cộng rất lớn, giúp trang trại gà giống, gà đá ưu tiên chọn lựa thùng carton đựng gà chất lượng thay thế hầu hết các loại thùng khác trên thị trường.

Bảo vệ môi trường

Dưới sự xâm lấn của các loại đồ dùng bằng nhựa đang tàn phá môi trường sống hoặc các loại đồ dùng bằng hợp đang làm khan hiếm nguồn nguyên liệu thiên nhiên thì các loại thùng giấy carton chứa gà lại làm rất tốn nhiệm vụ của nó là có thể tái chế và tái sử dụng, dễ phân hủy.

Tiết kiệm chi phí

Giá thùng carton giấy đựng gà rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư các loại thùng đựng gà bằng nhựa, kim loại,..

Thùng giấy carton đựng gà

4. Giá Thùng Carton Đựng Gà Bao Nhiêu?

Giá thùng carton giấy đựng gà tại Hải Đăng  sẽ đi đôi với chất lượng. Trên thị trường hiện nay trung bình một chiếc thùng giấy đựng gà giá rẻ có giá từ 8.000 đồng/ thùng khi mua lẻ. Đây chỉ là mức giá tham khảo, khách hàng cần xác định cụ thể các yêu cầu về kích thước, chất liệu thùng, số lớp, công nghệ in ấn,..thì mới có mức giá thùng giấy đựng gà chính xác nhất.

Quý khách hàng có thể xem bảng giá thùng carton đựng gà tại đây

Xem bảng giá Icon

5. Quy Trình Đặt Thùng Carton Đựng Gà

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt thùng carton đựng gà thì bạn cần nắm vững quy trình sau để đảm bảo mua được thùng ưng ý:

Chọn chất liệu giấy phù hợp

Giấy sản xuất thùng carton là giấy mua sẵn hoặc đặt sản xuất theo chuẩn. Tùy theo chất lượng giá thành sẽ có sự thay đổi. Thông thường với thùng đựng gà nên lựa chọn loại sóng carton 5 lớp đảm bảo đủ độ cứng đặc biệt là đặt thùng đựng gà giống.

Xác định quy cách thùng carton

Cần thống nhất về tất cả các tiêu chí quy cách, số lượng, kết cấu giấy,v.v.. Thông thường đối với gà tre có kích thước nhỏ gọn nên sử dụng thùng carton đựng gà loại nhỏ, phổ biến 44x18x30cm. Tuy nhiên gà nòi có kích thước trọng lượng lớn cần thùng carton đựng gà nòi loại lớn có quy cách phổ biến 60x26x38cm.

Tiến hành sản xuất thùng carton

Hải Đăng  sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu đúng thời hạn.

In ấn thùng carton

In thùng carton đựng gà với các thông tin theo yêu cầu như logo công ty, thông tin đơn hàng, ghi chú hàng tươi sống,…

Đóng ghim hay dán keo

Bạn có thể lựa chọn sử dụng keo hoặc ghim để gắn 2 đầu mảnh giấy carton tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Hải Đăng đang có chính sách giá cực tốt cho khách hàng đăng ký đại lý ngay hôm nay!

Đăng kí đại lý icon

6. Đặt Mua Thùng Carton Đựng Gà Ở Đâu Tại TP. HCM?

Hải Đăng tự hào là đơn vị sản xuất, kinh doanh các loại thùng carton giá rẻ uy tín tại TP HCM. Không chỉ là thùng carton đựng gà giá tốt nhất thị trường, bất cứ kiểu thùng carton nào khách cần thiết kế sản xuất riêng chúngt ôi đều đáp ứng hoàn hảo. Hải Đăng  chuyên cung cấp thùng carton, băng keo, màng xốp hơi khắp cả nước. Với các ưu điểm:

  • Sản phẩm thùng hộp carton giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường.
  • Chiết khấu cao khi mua hàng số lượng lớn.
  • Đủ số lượng, không thất thoát.
  • Thiết kế và in mẫu demo miễn phí nhanh chóng.
  • Quy trình mua hàng nhanh chóng.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng!

Liên hệ

Tất cả đã được Hải Đăng uy tín cam kết với khách hàng là địa chỉ bán thùng giấy đựng gà đá, gà con hàng đầu TP.HCM.

    Đăng ký tư vấn thêm

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!