Chính Sách Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

27/08/2021

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Hải Đăng cam kết mang đến một giải pháp đóng gói toàn diện, tiết kiệm và hiểu quả giúp quý khách hàng có thể tối ưu giá thành sản phẩm sản xuất, tạo lợi thế cạnh tranh lớn với các đối thủ trên thị trường. Trong quá trình quản lý thông tin khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sau:

Nội dung [Hiện]

Thu thập thông tin

Trong quá trình bán hàng, Hải Đăng tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ phía khách hàng bao gồm các thông tin như Tên, số điện thoại, địa chỉ nhằm phục vụ quá trình giao hàng cho quý khách. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin được yêu cầu nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.Đối với các trường hợp là khách hàng VIP (Khách hàng có sản lượng mua hàng khoảng từ 200.000.000đ/năm ( Hai trăm triệu đồng trong vòng 1 năm), chúng tôi có thể thu thập thông tin như ngày sinh nhằm mục đích tri ân đến với khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kì cá nhân hoặc tổ chức nào bên ngoài với mục đích quảng cáo nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng. Trong 1 vài trường hợp, theo quy định của pháp luật, thông tin cá nhân của quý khách hàng có thể được nhân viên marketing hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ sử dụng thông tin số điện thoại nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm trong hệ sinh thái của chúng tôi, những chương trình khuyến mãi hoặc chương trình tri ân khách hàng.Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định. Công ty tập trung vào việc đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.

Phương thức bảo vệ

Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

Cam kết Bảo mật

Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng. Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết tương tự