Đi kèm với những loại bếp gas để nấu ăn nhỏ được bán trên thị trường thì thực sự không thể thiếu vai trò quan trọng của những mẫu thùng carton đựng bếp gas. Các kiểu thùng với kích thước đa dạng, in ấn thông tin, hình ảnh bắt mắt và chất lượng thùng tốt giúp ích cho việc quảng cáo cũng như lưu kho và vận chuyển giao hàng toàn quốc cho các doanh nghiệp. Do đó, sự cạnh tranh giữa các xưởng sản xuất thùng giấy carton để đựng bếp gas là rất lớn. Để tăng thêm ưu thế cạnh tranh nhiều xưởng sử dụng những mánh khóe khác nhau khiến chất lượng thùng giảm sút rõ rệt. Công ty Hải Đăng sẽ chỉ bạn địa chỉ để đặt sản xuất thùng giấy carton đựng bếp gas giá rẻ mà chất lượng tại TPHCM và khu vực lân cận hiện nay.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton đựng bếp ga mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

1. Đặc điểm thùng carton đựng bếp gas

Bạn nên chọn các loại thùng giấy bằng carton để đựng bếp gas có các đặc điểm sau để đảm bảo sử dụng tốt cả khi lưu kho và vận chuyển cũng như cạnh tranh với đối thủ:

Giấy cứng chắc chắn

Thùng carton đựng bếp ga nên lựa chọn làm bằng loại giấy carton chắc chắn để khi lưu kho xếp chồng lên nhau không ảnh hưởng sản phẩm và thùng không bị móp méo làm mất thẩm mỹ, khi vận chuyển cũng bảo vệ được bếp gas bên trong.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Công ty Hải Đăng sẽ sản xuất chất liệu thùng theo ý muốn của khách. Các lựa chọn bao gồm:

 • Thùng carton đựng bếp gas 3 lớp: Với những loại bếp ga có hình dáng nhỏ gọn trọng lượng nhẹ không dễ bị hư hỏng móp méo thì có thể chọn loại này.
 • Thùng carton đựng bếp gas 5 lớp: Nên sử dụng cho những dòng bếp gas trọng lượng và kích thước lớn hơn. Loại này được sử dụng bổ biến
 • Dày nhất là thùng giấy đựng bếp gas 7 lớp với độ cứng cáp cao nhưng chi phí hơi cao nên ít được lựa chọn sử dụng ngoại trừ dùng cho dòng bếp gas cao cấp cực dễ vỡ.

Thùng carton đựng bếp gas

Chịu lực tốt

Thùng carton giấy để đựng bếp gas phải có khả năng chịu lực tốt để có thể lưu kho xếp chồng tiết kiệm diện tích. Chưa kể trong quá trình vận chuyển nếu kết cấu thùng yếu và không chịu lực tốt sẽ ảnh hưởng chất lượng bếp khiến bếp dễ bị trả hàng.

Thùng giấy đựng bếp gas

Khả năng chống thấm

Một số loại bếp gas không sử dụng được khi bị ẩm hoặc bị ướt. Bạn nên lựa chọn công ty sản xuất các loại thùng giấy chống thấm để đựng bếp gas phù hợp nếu không toàn bộ lô hàng của bạn sẽ bị hoàn về không thương tiếc và còn bị mất luôn uy tín với khách hàng.

Mẫu mã in ấn đẹp bắt mắt

Thùng giấy để đựng bếp gas còn phải có thiết kế in ấn vỏ thùng cho bắt mắt và chi tiết cụ thể các thông tin sản phẩm, thông số và cảnh báo sử dụng, cảnh báo vận chuyển.

Kích thước thùng carton đựng bếp gas vừa vặn khi có mút đệm chống sốc

Lưu ý nên nhờ xưởng sản xuất thùng giấy đựng bếp gas tư vấn để bạn lựa chọn kích thước thùng giấy carton đựng bếp gas vừa vặn khi bạn sử dụng kèm các loại mút đệm chống sốc bên trong. Tránh việc sản xuất hàng loạt và không phù hợp về kích thước.

Thùng giấy carton đựng bếp gas

2. Lưu ý khi đặt thùng carton đựng bếp gas

 • Khi đặt thùng carton đựng bếp gas cho lô bếp gas của mình, bạn nên lựa chọn các xưởng sản xuất tận gốc không qua trung gian để đảm bảo giá phải trả là giá gốc không bị trả thêm chi phí trung gian.
 • Nên gọi trước và cho xưởng thời gian đủ để sản xuất hàng thật kỹ lưỡng, tránh việc để tới khi cần giao hàng mới đặt thùng, khiến tiến độ bị thúc ép có thể khiến sản phẩm thùng carton không được sản xuất kỹ lưỡng, đặc biệt là khâu in ấn.
 • Không nên ham các xưởng báo giá sản xuất thùng carton giấy đựng bếp gas giá rẻ quá so với thị trường vì có thể bạn sẽ bị lừa dối ở khâu nào đó như chất lượng, mực in, sai kích thước do không có kinh nghiệm và làm ẩu,…
 • Nên xem xét đặt sản xuất số lượng lớn để có thể tối ưu chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm cho bạn.
 • Nên chọn xưởng có kết hợp các dịch vụ, phụ kiện đi kèm để được giá tốt từ xưởng. VD như khi mua thùng carton tại công ty Hải Đăng thì đơn hàng mua băng keo của bạn sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều chẳng hạn.
 • Nếu cần sản xuất thùng carton đựng bếp gas theo yêu cầu thì nên đến gặp trực tiếp xưởng để lựa chọn xem xét vật liệu, mẫu mã,..
 • Ưu tiên chọn công ty sản xuất thùng carton giấy đựng bếp gas có thể cung cấp số lượng lớn, liên tục hoặc nếu bạn cần đặt đơn số lượng ít thì họ vẫn vui vẻ phục vụ và không lấy giá quá cao.

Đăng ký làm đại lý ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi từ Hải Đăng!

Đăng kí đại lý icon

3. Địa chỉ làm thùng carton đựng bếp gas

Thùng carton đựng bếp gas là sản phẩm đòi hỏi nguồn cung khá lớn và liên tục trên thị trường. Nhiều cơ sở sản xuất cho biết mình có thể sản xuất thùng carton giấy đựng bếp gas, nhưng thực tế chất lượng thì khó đánh giá có đúng như họ cam kết hay không.

Trên thực tế, dựa theo kinh nghiệm trong ngành của mình, Công ty Hải Đăng tự tin có thể làm được từ những đơn hàng nhỏ với giá tối ưu và những đơn hàng lớn với chất lượng đồng loạt và cung cấp đều đặn cho khách hàng.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá sớm nhất!

Liên hệ

Xưởng sản xuất Công ty Hải Đăng quy mô lớn, kinh nghiệm dồi dào, kho bãi rộng.

Giá tại Công ty Hải Đăng là tận gốc. Nếu đặt hàng số lượng nhiều khách sẽ được hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Công ty Hải Đăng hỗ trợ nhiều hình thức vận chuyển, thanh toán, có thể đặt thùng carton đựng bếp gas và giao nhanh trong ngày cho khách hàng.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!