Thùng carton 7 lớp đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng giấy carton cao cấp, chất lượng để đóng gói hàng hóa, các mặt hàng xa xỉ. Hộp carton 7 lớp thiết kế dày dặn, chắc chắn giúp bảo vệ hàng đóng gói bên trong hầu như là tuyệt đối. Thích hợp sử dụng để đóng gói hoặc lưu kho hàng hóa trọng lượng lớn, kích thước lớn, giá trị cao như hàng điện tử, hàng sành sứ kích thước lớn hoặc giá trị cao,…Hải Đăng sẽ giới thiệu chi tiết hơn về loại thùng carton cao cấp đặc biệt này

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất thùng carton 7 lớp mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Xưởng sản xuất thùng carton Hải Đăng Long An

Liên hệ

1. Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là loại thùng được làm từ giấy carton với cấu tạo cao cấp lên đến 7 lớp carton xếp chồng lên nhau, trong đó có các loại sóng carton khác hoặc giống nhau tùy theo yêu cầu thiết kế thùng. Gồm 2 lớp thùng phẳng ở ngoài 2 mặt thùng và 5 lớp uốn sóng bên trong với các loại sóng A, B, E, C,..đa dạng.

Mẫu thùng carton 7 lớp

Kiểu thùng có cấu tạo theo các lớp trong và lớp ngoài rất đặc biệt được mọi người lựa chọn và sử dụng nó một cách rộng rãi trên thị trường.

Cơ bản cấu tạo thùng carton 7 lớp như sau:

 • Phần lớp mặt ngoài thùng carton 7 lớp mặt: là lớp giấy cao cấp với thiết kế chất lượng cao, loại giấy có thể in ấn hoặc gia công theo yêu cầu để tăng tính thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu. nhãn hàng. Có hình thức cơ bản là bằng phẳng và mịn.
 • Phần lớp giữa (hay còn gọi là lớp sóng): Lớp này cấu tạo thành 3 lớp sóng thiết kế giống hoặc khác nhau theo yêu cầu thiết kế và chất lượng, giá thùng carton 7 lớp. Được đặt xen kẽ bởi 2 lớp phẳng giấy, lớp mặt và đáy sóng thì được dán lên lớp mặt và lớp đáy.
 • Phần lớp đáy thùng: Đây là lớp giấy bên trong thùng, thường được lựa chọn chất liệu, định lượng, màu sắc kém chất lượng, giá rẻ hơn để giá hộp carton 7 lớp rẻ hơn hoặc đôi khi cũng dùng loại giấy tương tự giấy mặt. 

Thùng carton 7 lớp

2. Các loại thùng carton 7 lớp

Các loại thùng carton 7 lớp khác nhau theo nhiều yếu tố như: màu thùng carton 7 lớp (thùng carton 7 lớp màu nâu, thùng carton 7 lớp màu trắng, thùng carton 7 lớp phối 2 màu trắng bìa và nâu đệm bên trong). Tuy nhiên hiện nay chủ yếu các loại thùng carton được phân loại theo lớp sóng được gia công thiết kế.

2.1 Thùng carton 7 lớp sóng ABC

Thùng carton 7 lớp sóng ABC là loại thùng carton có 3 lớp sóng A, B và C. Trong đó lớp sóng A nằm ngoài cùng, tiếp đến là lớp sóng B và sau cùng gần đáy thùng là lớp sóng C. Loại thùng carton 7 lớp sóng ABC cao cấp sở hữu đầy đủ các tính chất và đặc điểm của các lớp sóng bên trong nó.

2.2 Thùng carton 7 lớp sóng AEB

Thùng carton 7 lớp sóng AEB là loại thùng carton có 3 lớp sóng A, E và B. Trong đó lớp sóng A nằm ngoài cùng, tiếp đến là lớp sóng E và sau cùng gần đáy thùng là lớp sóng B. Loại thùng carton 7 lớp sóng AEB cao cấp sở hữu đầy đủ các tính chất và đặc điểm của các lớp sóng bên trong nó.

2.3 Thùng carton 7 lớp sóng BCE

Giấy carton 7 lớp.jpg

Thùng carton 7 lớp sóng BCE là loại thùng carton có 3 lớp sóng B, C và E. Trong đó lớp sóng B nằm ngoài cùng, tiếp đến là lớp sóng C và sau cùng gần đáy thùng là lớp sóng E. Loại thùng carton 7 lớp sóng BCE giá tốt, cao cấp sở hữu đầy đủ các tính chất và đặc điểm của các lớp sóng bên trong nó.

3. Công dụng của thùng carton 7 lớp

Thùng giấy 7 lớp sử dụng nhiều nhất trong đóng gói bao bì và vận chuyển hàng dễ vỡ giá trị cao, hàng cồng kềnh. Các loại đồ điện tử, các loại máy móc nặng, cần có độ bục cao, chịu lực cực tốt.

Cụ thể một số công dụng bạn có thể có được khi mua thùng carton 7 lớp đựng hàng xuất khẩu đó là đựng, đóng gói, lưu kho, vận chuyển các loại trái cây xuất khẩu như thanh long, xoài, …tránh bị dập nát

Hải Đăng đang có chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký đại lý ngay hôm nay!

Đăng kí đại lý icon

4. Ưu điểm nổi trội của thùng carton 7 lớp

Điều đặc biệt thùng carton 7 lớp là lớp trong và ngoài thiết kế tốt hơn rất nhiều so với loại 5 lớp. Hai loại trên được thiết kế với các đặc điểm sau:

 • Thùng 7 lớp là sản phẩm trọng lượng bình thường giúp tiết kiệm một khoản chi phí so với sử dụng các loại đóng gói bằng gỗ hoặc nhựa. Có thể nhận thấy rõ thùng giấy 7 lớp giúp mình kiểm soát nhiều món đồ hơn trong quá trình làm việc.
 • Kích thước lớn, chống lại tác động va đập lớn nhỏ vận dụng thùng trong chuyến đi xa, đựng món đồ nhạy cảm, sản phẩm trang bị điện tử.
 • Thùng carton 7 lớp vô cùng chắc chắn có sức chịu lực tốt nhất: có độ bục cao; chống va đập tốt, dùng để đựng hàng có trọng lượng lớn, hàng xuất khẩu giá trị cao cần phải vận chuyển nhiều khâu trung gian trong thời gian dài.
 • Có thể đảm bảo chức năng bảo vệ trong thời gian dài.
 • Sử dụng bìa carton 7 lớp chất liệu tốt giảm bớt ô nhiễm môi trường.
 • Thùng carton 7 lớp có thể tái sử dụng.
 • Dễ kết hợp với tất cả vật liệu khác. 
 • Bề mặt bám dính tốt các loại mực in

5. Giá của thùng carton 7 lớp

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất thùng carton 7 lớp giá tốt trên thị trường và đặc biệt là khu vực TP.HCM. Giá thùng carton 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng như kích thước thùng, chất liệu sử dụng cho thùng, thiết kế thùng về hình dáng; mẫu mã và in hình khác nhau, loại sóng thùng được sử dụng, số lượng đơn hàng,… 

Xem bảng giá thùng carton 7 lớp và nhận tư vấn tại đây!

Xem bảng giá Icon

Để có thể nhận được tư vấn thiết kế thùng carton 7 lớp theo yêu cầu cũng như thiết kế miễn phí về thùng carton khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Hải Đăng để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

6. Nơi cung cấp thùng carton 7 lớp CHẤT LƯỢNG tại TP.HCM

Trên thị trường hiện có không ít nhà sản xuất phân phối thùng carton 7 lớp giá tốt. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp bán thùng carton 7 lớp chất lượng, uy tín về mặt không dễ

Hải Đăng tự tin là đơn vị sản xuất thùng carton 7 lớp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt giá thùng carton 7 lớp sẽ được niêm yết đúng với chất lượng. Cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu, được làm từ chất liệu tốt, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất!

Liên hệ

Cam kết đúng hẹn với mọi đơn hàng được đặt trước và thỏa thuận trước nhằm tối ưu hóa mọi khâu, tập trung sản xuất và bố trí nhân sự chuẩn bị đơn hàng sớm nhất cho khách.

Mua thùng carton 7 lớp giá rẻ chất lượng tại Hải Đăng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường do khâu nhập nguyên vật liệu Hải Đăng đều nhập giá tận xưởng nên đảm bảo bán thùng carton 7 lớp giá tận gốc, đặc biệt rẻ khi khách đặt hàng số lượng lớn và lên đơn đều đặn. Tư vấn thiết kế nhiệt tình, hỗ trợ khách chọn ra chất lượng hàng hóa phù hợp chi phí nhất. Giao hàng nhanh chóng khu vực TP.HCM và ship toàn quốc hỗ trợ chi phí 0 đồng với đơn số lượng lớn.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  7. Thông tin liên hệ

  Để biết thêm chi tiết về thùng carton 7 lớp tại HĐLA, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

  📞 Gọi ngay Ms. Quỳnh: 0839.00.22.33

  📞 Liên hệ Ms. Trang: 0814.00.22.33

  📞 Tư vấn miễn phí Ms. Duyên: 0879.00.22.33

  📧 Gửi email: cskh@baobihaidang.vn

  🏢 Địa chỉ: Lô C29-C32 Đường Số 8, Cụm Công Nghiệp Hải Sơn Đức Hoà Đông, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

  Hải Đăng Long An – Đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu in ấn thùng carton của bạn!