Ngày nay, không khó để chúng ta có thể bắt gặp được các mẫu mã in ấn trên thùng giấy carton với chất lượng và màu sắc ngày càng sắc nét. Công nghệ in ấn trên thị trường có nhiều, tuy nhiên có thể kể đến như in lụa, in Flexo và in Offset. Trong đó Flexo là công nghệ in ấn thùng carton phổ biến nhất hiện nay.

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Bạn đã tìm thấy công ty sản xuất và in ấn thùng carton công nghệ Flexo mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào! Vì vậy chính sách giá của chúng tôi luôn luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Công ty Bao Bì giấy Hải Đăng

Liên hệ

In Flexo là gì?

Kỹ thuật in thùng carton Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, khuôn in được cấp mực nhờ trục anilox. Trục anilox là 1 trục kim loại, bề mặt được khắc lõm ô nhỏ. Trong qua trình in, trục được nhúng 1 phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào những ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in và trục sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong những ô nhỏ trên bề mặt trục in.

– Khuôn in FlexoĐược làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser, sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in (độ dày, độ cứng, số lớp) phụ thuộc vào vật liệu in (giấy, carton hay màng).

Các ưu thế vượt trội của thùng carton in Flexo

Đầu tiên là chi phí rẻ hơn so với Offset, tối ưu được chi phí khi in số lượng lớn, bề mặt in lớn nên thường được sử dụng để in các loại thùng to, thùng carton chuyển nhà, văn phòng, logistics, các loại hộp carton vừa dạng nắp gài, âm dương nhu cầu chỉ in từ 1-2 màu.

Thùng đựng bánh kẹo giá rẻ

Thùng carton in Flexo có thể đáp ứng được các nhu cầu in ấn logo thương hiệu, thông tin doanh nghiệp đơn giản. Mực khô nhanh, màu mực dễ điều chỉnh. Do máy in Flexo có cấu tạo để bản in được tháo lắp dễ dàng nên nên bạn hoàn toàn có thể đặt làm mẫu trước.

Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng in Flexo

Để có được một sản phẩm thùng carton in chất lượng tốt, phải kết hợp nhiều yếu tố. Trong đó gồm các yếu tố quan trọng sau:

Thứ nhất: Bảng in

Khi in ấn thùng carton bằng công nghệ in Flexo, khách hàng cần phải trả chi phí cho bảng in. Hiện nay có 2 loại bảng in là bảng in bằng cao su (có chất lượng thấp) và bảng in Polymer (Chất lượng tốt). Bảng in Polymer cũng có nhiều loại. Thông thường khách hàng sẽ không phân biệt được chất lượng các loại bảng in này bằng mắt thường. Vì vậy việc tìm một nhà in ấn thùng giấy carton uy tín là điều quan trọng. Bảng in càng tốt thì chất lượng sản phẩm in càng sắc nét.

Thứ hai: Chất liệu giấy mặt

In thùng giấy carton

Một phần không kém quan trọng khi in đó là chất liệu giấy mặt. Nếu giấy mặt thấm hút mực tốt, màu sắc sẽ lên rất đẹp, đảm bảo không bị nhoè, không bị mất nét khi in và đảm bảo màu sắc sẽ được in phủ đều. Hiện nay, các loại giấy mặt Đài Loan và Thái Lan có chất lượng khi in tốt hơn rất nhiều so với giấy Việt Nam cùng định lượng giấy. Tuy nhiên giá thành của chúng cao hơn giấy Việt Nam.

Thứ ba: Kinh nghiệm thợ đứng máy

Một phần quan trọng không kém đó chính là kinh nghiệm thợ đứng máy. Thợ nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách điều chỉnh màu sắc và các bảng in để đảm bảo màu sắc hài hoà, các chi tiết in ấn sẽ không bị lệch nhau quá nhiều.

Hải Đăng với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm vận hành máy in. Liên hệ với chúng tôi để đặt sản phẩm thùng carton in ngay nhé

Liên hệ

Thứ tư: Chất lượng máy in

Sản xuất thùng carton

Để sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt, máy in phải đảm bảo rằng có độ nhảy màu thấp, có bộ phận dao gạt mực để có thể in ấn được các chi tiết rất nhỏ.

Thứ năm: Chất lượng mực in

Mực in tốt sẽ giúp lưu màu tốt ngay cả trong môi trường có độ ẩm ướt cao. Đối với các thùng sử dụng trong môi trường lạnh hoặc chống thấm. Phải sử dụng mực có đặc tính chịu được môi trường lạnh và ẩm ướt cao.

  Đăng ký tư vấn thêm

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!  Giá in Flexo thùng carton

  Như phân tích ở trên, giá thành của thùng carton in Flexo phụ thuộc nhiều yếu tố, từ chất lượng giấy mặt, mực in tới bảng in. Vì vậy cùng 1 thùng carton nhưng khi khách hàng tìm hiểu giá qua nhiều đơn vị thì sẽ có giá rất khác nhau. Nếu quý khách hàng cần tối ưu chi phí và không cần quan tâm nhiều tới chất lượng in ấn thì nên chọn những nhà cung cấp sử dụng bản in cao su, giấy mặt Việt Nam với định lượng thấp. Nếu khách hàng quan tâm tới chất lượng in ấn tốt, nên tìm các nhà cung cấp uy tín trong ngành. Trong đó Hải Đăng là đơn vị có độ tín nhiệm rất cao trong khách hàng, với việc thực hiện in ấn rất nhiều mẫu mã khó.

  Địa chỉ in Flexo thùng carton

  Công ty Bao Bì Giấy Hải Đăng

  Công ty Hải Đăng chuyên in ấn thùng carton bằng công nghệ in Flexo nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm. Khu vực nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Địa chỉ nhà xưởng: 34/45 Võ Thị Thừa, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé

  Liên hệ